Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:45
RSS

Nhóm công nhân thản nhiên rải nhựa đường lên một chú chó đang nằm ngủ

Thứ sáu, 15/06/2018, 07:42 (GMT+7)

Chỉ vì ngủ trên đoạn đường đang thi công, một chú chó đã vô cớ bị giết hại dã man bởi những người công nhân làm đường. Sự việc xảy ra đã khiến không ít người phẫn nộ.

Mới đây, một nhóm công nhân Ấn Độ đã vô tư đổ nhựa đường lên người 1 chú chó chỉ bởi vì chú chó này đã nằm ngủ trên đoạn đường cần được thi công. Hành động man rợ của những người công nhân này đã khiến dư luận nước này vô cùng phẫn nộ.

Nhóm công nhân thản nhiên rải nhựa đường lên một chú chó đang nằm ngủ
Công nhân xây dựng tại Ấn Độ vô tư xây đường trên một chú chó đang ngủ trưa.

Tờ Daily Mail dẫn tin, trong lúc đang làm đường gần khu di tích đến Taj Mahal tại thành phố Agra nước này, một nhóm công nhân xây dựng Ấn Độ đã bắt gặp 1 chú chó đang ngủ trên đoạn đường cần thi công. Đáng lẽ phải đánh thức chú chó dậy hoặc ít nhất là xua đuổi chú chó đi để tiếp tục công việc thì nhóm công nhân này lại nghĩ ra cách đổ nhựa đường lên người chú chó đáng thương. Chú chó đã bị chôn chặt nửa phần cơ thể xuống dưới đường và phải chết trong đau đớn.

Sau khi xong việc, nhóm công nhân thản nhiên đã bỏ đi, để lại chú chó với hơn 1 nửa bị chôn vùi dưới mặt đường. Toàn bộ sự việc vào sáng ngày 13/6 đã được người dân đi ngang qua phát hiện. Người này sợ hãi cho biết khi đó chú chó đang hấp hối với cơ thể bị mắc kẹt dưới đường.

"Chân con chó bị đè dưới nhựa đường khiến nó nó rất đau đớn. Nhưng những công nhân nhất quyết không chịu phá đường để cứu con chó lên. Nó đã chết sau đó".

Nhóm công nhân thản nhiên rải nhựa đường lên một chú chó đang nằm ngủ
Người dân địa phương bị shock khi chứng kiến hành vi mất nhân tính của những người công nhân.

Sau cái chết của chú chó, một nhóm người dân địa phương và những nhà hoạt động vì động vật đã tụ tập tại nơi xảy ra sự việc để tổ chức một cuộc biểu tình kêu gọi sở công chính phải chịu trách nhiệm cho vụ việc này. Tuy nhiên, sở công chính Ấn Độ lại đổ lỗi cho công ty tư nhân sở hữu đội ngũ công nhân làm đường. 

Những người biểu tình tức giận, họ chiếm đoạt các thiết bị và ngăn cản việc xây dựng khiến đại diện của công ty này phải lên tiếng. Người đại diện tỏ ra hối hận về hành vi mất nhân tính của những người công nhân đồng thừa hứa sẽ đào chú chó đang thương ra khỏi mặt đường. Trước mắt, vụ việc đang được giải quyết.

Nhóm công nhân thản nhiên rải nhựa đường lên một chú chó đang nằm ngủ
Công ty nhận trách nhiệm sau đó đã dùng một chiếc cần cẩu đề kéo xác chú chó lên.


Xem thêm: Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người ở Thanh Hóa đề nghị khởi tố vụ án

Hana
Theo Trí thức trẻ