Thứ hai, 19/04/2021 | 08:13
RSS

Chính quyền lên tiếng vụ cán bộ địa chính bị tố lấy xẻng đánh người

Thứ sáu, 11/09/2020, 07:25 (GMT+7)

Gia đình anh Hoàng Văn Tùng (SN 1982, trú tại xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, viết đơn tố cáo anh Lê Minh Tân (công chức địa chính xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu) đã gây thương tích cho anh Tùng.

Ngày 10/9, thông tin UBND xã Quỳnh Mỹ huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho Tiền Phong biết, công an đang xác minh vụ ẩu đả sau va chạm giao thông khiến 1 người bị thương. Thông tin ban đầu, gia đình anh Hoàng Văn Tùng (SN 1982, trú tại xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, viết đơn tố cáo anh Lê Minh Tân (công chức địa chính xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu) đã gây thương tích cho anh Tùng.

Theo đơn, khoảng 20h (ngày 9/9), anh Tùng điều khiển xe máy (cách nhà khoảng 20m) thì bất ngờ va chạm với xe máy do một nam thanh niên điều khiển. Sau va chạm, hai bên xảy ra tranh cãi, nam thanh niên kia đã vào nhà bên đường lấy một chiếc xẻng đánh vào mặt anh Tùng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương can ngăn và đưa anh Tùng đến trạm y tế xã Quỳnh Mỹ sơ cứu. Do vết thương nặng ở vùng mặt gây chảy nhiều máu nên anh Tùng đã được gia đình chuyển vào Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An cấp cứu ngay trong đêm.

Chính quyền lên tiếng vụ cán bộ địa chính bị tố lấy đánh người
Chân dung anh Tùng. Ảnh: Tiền Phong

Sau đó, trả lời VTC News, ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, thông tin anh Lê Minh Tân (công chức địa chính xã Quỳnh Bá) lấy cán xẻng đánh người là không đúng sự thật.

"Hôm nay, xã và cơ quan công an đã vào cuộc xác minh làm rõ thông tin anh Lê Minh Tân bị tố vác cán xẻng đánh anh Hoàng Văn Tùng. Thông tin trên là không đúng sự thật. Trong lúc giằng co giữa anh Tân và anh Tùng thì anh Tùng bị ngã, mặt đập vào chậu hoa. Lúc đó có nhiều người chứng kiến và họ khẳng định không có chuyện anh Tân lấy cán xẻng đánh vào mặt anh Tùng", ông Tùng cho biết.

Trả lời VTC News, ông Lê Minh Tân (công chức địa chính xã Quỳnh Bá) - người được cho là đã cầm xẻng hành hung anh Tùng - cho biết, thông tin tố cáo không đúng sự thật.

"Khi tôi đang trên đường đi vào nhà bố mẹ thì vô tình va quệt vào đuôi xe máy của anh Tùng để giữa đường. Sau đó anh Tùng lấy thanh gỗ cầm trên tay đi sang nhà bố mẹ tôi gây sự. Anh Tùng lấy thanh gỗ định đánh vào người tôi thì em gái tôi (vợ cũ của anh Tùng) chạy ra giơ tay cản nên bị anh Tùng đánh vào tay, sau đó hai bên xô xát. Trong quá trình xô xát anh Tùng không may ngã xuống, mặt đập vào chậu hoa nên chảy máu", anh Tân cho biết.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN