Thứ bảy, 23/10/2021 | 11:33
RSS

Chi hơn 8 tỷ đền cho HAGL, Thái Lan tái hợp HLV Kiatisak?

Thứ sáu, 03/09/2021, 10:30 (GMT+7)

Trong những ngày qua truyền thông Thái Lan vẫn liên tục đưa tin Kiatisak sẽ quay trở lại ghế huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia.

Sau khi sa thải HLV Akira Nishino, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vẫn chưa tìm được người phù hợp dẫn dắt đội bóng xứ chùa Vàng. Trong số hơn 30 ứng viên theo báo chí Thái Lan liệt kê của cả HLV Kiatisak, thuyền trưởng của CLB HAGL.

Zico Thái nhận được sự ủng hộ của CĐV Thái Lan khi ông là người thành công nhất ở thời điểm dẫn dắt “Voi chiến” từ năm 2013 đến 2017. Tuy nhiên Kiatisak vẫn còn hợp đồng đến cuối năm 2022 với HAGL.

Dù vậy trong những ngày qua truyền thông Thái Lan vẫn liên tục đưa tin Kiatisak sẽ quay trở lại ghế huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia. Người Thái cho rằng việc V.League phải nghỉ rất lâu, cho tới tận tháng 2/2022 cũng sẽ là điều HLV Kiatisak phải tính toán.

Báo Thái Lan cũng cho rằng, Liên đoàn bóng đá Thái Lan có thể mua lại 15 tháng còn lại trong hợp đồng của Kiatisak với đội bóng phố Núi, với chi phí rơi 8,4 tỷ đồng (tiền đền bù hợp đồng), tương đương với 12 triệu baht.

Tuy nhiên đây mới chỉ là gợi ý từ giới truyền thông Thái Lan, hiện liên đoàn bóng đá nước này vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin trên.

Chi hơn 8 tỷ Thái Lan tái hợp HLV Kiatisak
Rộ tin bóng đá Thái Lan tái hợp HLV Kiatisak

Mới đây, HLV Kiatisak đã đăng lên trang cá nhân bức ảnh ông trò chuyện cùng với các thành viên trong ban huấn luyện đội bóng phố Núi. Zico Thái không quên gửi kèm lời chúc ngắn nhưng đầy ý nghĩa: "Chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt và may mắn".

Ngay sau khi đăng tải, lời chúc của Kiatisak đã nhận được nhiều lượt tương tác từ NHM. Kể từ khi còn thi đấu cho HAGL đến lúc nhận lời bầu Đức trở lại Việt Nam, Kiatisak vẫn luôn nhận được tình cảm yêu mến của mọi người.

Hiện tại, HLV Kiatisak đang trong kỳ nghỉ phép cùng với gia đình. Ông trở về Thái Lan sau chuyến đi khá gian nan và vất vả. Trước thông tin sẽ trở lại dẫn dắt Voi chiến, Kiatisak cho biết:

"Người hâm mộ rất muốn tôi quay trở lại dẫn dắt ĐTQG Thái Lan, giới truyền thông cũng mong muốn vậy. Tuy nhiên hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp và rất nhiều người có thể đảm nhiệm được công việc này, không chỉ riêng tôi. Thời điểm này tôi vẫn đang tập trung cho công việc của mình tại CLB HAGL".

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại