Thứ ba, 28/09/2021 | 19:56
RSS

Tân binh tuyển Việt Nam đánh giá cao cầu thủ HAGL

Thứ năm, 26/08/2021, 15:01 (GMT+7)

Theo chia sẻ của Đình Kha, người ở đội tuyển Việt Nam khiến tiền đạo này có nhiều ấn tượng nhất chính là Nguyễn Tuấn Anh.

Sau khi triệu tập thêm 3 cầu thủ Văn Kiên (Hà Nội), Trọng Đại (Viettel) và Xuân Nam (Topenland Bình Định), mới đây  HLV Park Hang Seo tiếp tục gọi bổ tiền đạo Trần Đình Kha của CLB Bình Định lên tuyển.

"Thực sự, có trong mơ tôi cũng không nghĩ rằng mình được làm việc, tập luyện với HLV Park Hang Seo và các anh lớn ở tuyển Việt Nam. Với tôi, thầy Park và các anh là thần tượng của mình từ lâu, nên khỏi nói hết niềm hạnh phúc khi nhận được tin vui này”, trang pháp luật và bạn đọc dẫn lời tân binh của ĐT Việt Nam.

Theo như chia sẻ của Đình Kha, anh rất thần tượng tiền vệ Tuấn Anh của CLB HAGL: "Điều khiến tôi thích nhất ở Tuấn Anh chính là lối chơi bóng rất thông minh. Đó là mẫu tiền vệ thi đấu bằng đầu óc và rất sáng tạo. Một khả năng nữa của Tuấn Anh khiến tôi rất thần tượng đó là khả năng thoát pressing rất hay, cùng kĩ thuật cá nhân quá nhuần nhuyễn".

"Lần đầu được HLV Park Hang Seo gọi lên hội quân nên tôi có chút lo lắng. Nhưng cảm giác vui sướng và hạnh phúc thì đến tận bây giờ vẫn còn nguyên. Hơn nữa tôi có 3 đồng đội ở Bình Định đang tập trung ngoài đó, họ sẽ giúp tôi hoà nhập tốt hơn. Ngoài ra, tôi cũng quen nhiều đồng nghiệp khác nữa, vấn đề là cần tự tin để thể hiện được khả năng của mình", Đình Kha cho hay.

Trần Đình Kha của CLB Bình Định đánh giá cao sao HAGL
Trần Đình Kha của CLB Bình Định đánh giá cao Tuấn Anh của HAGL

Dự kiến vào chiều nay 26//8, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tập với U23 Việt Nam sau đó sẽ tiến hành rút gọn danh sách trước khi sang Saudi Arabia dự vòng loại cuối World Cup 2022 vào ngày 28/8 tới.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ làm khách trên sân của Saudi Arabia vào ngày 02/9 sau đó sẽ trở về sân nhà Mỹ Đình để đón tiếp Australia vào ngày 07/9. Trước chuyến làm khách trên đất Tây Á, thầy trò HLV Park Hang Seo vừa nhận tin vui lớn về hành trình di chuyển.

Theo đó, thay vì phải trải qua chuyến bay “hành xác” kéo dài tới 17 tiếng như dự kiến, ĐT Việt Nam đã được tạo điều kiện sắp xếp chuyến bay thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển ít nhất để có mặt ở Saudi Arabia.

Cụ thể, ở chặng 1, rạng sáng ngày 27/8, ĐT Việt Nam bay từ Hà Nội đến Dubai trên chuyến bay EK395 lúc 1h00 (giờ Hà Nội), có mặt ở điểm đến lúc 4h35 (giờ Dubai). Thời gian bay là 6 giờ 35 phút.

Đội quá cảnh 100 phút, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục bắt đầu chặng 2 trên chuyến bay EK2819 lúc 6h15 (giờ Dubai), có mặt tại điểm đến lúc 7h10 (giờ Riyadh). Thời gian bay là 1 giờ 55 phút. ĐT Việt Nam đi chặng 1 bằng chuyến bay thương mại bình thường. Chặng 2 là chuyến bay được hãng bay bố trí riêng cho ĐT Việt Nam.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại