Thứ tư, 28/07/2021 | 12:30
RSS

Chị gái Meghan Markle tiết lộ chi tiết sốc trong lễ cưới hoàng gia của em gái

Thứ sáu, 05/02/2021, 16:00 (GMT+7)

Meghan Markle lại tiếp tục bị chị gái cùng cha khác mẹ quấy rối bởi cuốn sách mới ra mắt của người này. Thị phi tiếp tục bủa vây nàng dâu hoàng gia Anh.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry có một năm tự do ở ngoài hoàng gia Anh với những thành tựu đáng được nhiều người nể phục. Từ những người được sống trong nhung lụa, được bao bọc bởi hoàng gia Anh thì khi ra ngoài họ chỉ được nhận một phần tiền trợ cấp của Thái tử Charles, cả 2 tự thân vận động kiếm tiền khẳng định bản thân.

Hiện tại, ở Mỹ họ có nhà đẹp, xe sang và công việc khá ổn định. Cặp đôi xuất bản được sách, ký hợp đồng lớn với hãng truyền hình Netflix. Mới đây, họ còn được hãng Spotify mời hợp tác. Ngoài ra, vợ chồng Harry - Meghan Markle có tham gia vai trò diễn giả với cát-sê kếch xù.

Tuy nhiên đi kèm với danh tiếng, Meghan Markle vẫn không thoát khỏi những tai tiếng, thị phi và chỉ trích từ anti-fan. Mới đây, nhiều hãng tin "khui" ra chuyện cô đã nói dối về giấy khai sinh của con trai.


Meghan Markle lại vướng vào thị phi khi chị gái xuất bản sách về cô.

Chuyện này vẫn còn đang tranh cãi thì Meghan Markle hứng chịu thị phi từ cuốn sách mới ra mắt của chị gái cùng cha khác mẹ Samantha Markle. Nhiều chi tiết về đời tư của Meghan đã bị người chị này "bóc". Thông tin từ Daily Mail, Samantha tiết lộ rằng chính hoàng gia Anh đã yêu cầu Meghan không để ông Thomas đến dự hôn lễ của con gái mình diễn ra năm 2018.

Ngoài ra, trong cuốn sách này, Samantha còn tiết lộ cô em gái cùng cha khác mẹ ban đầu rất thích được chú ý khi trở thành nàng dâu hoàng gia. Để ra dáng nàng dâu của vương quốc, Meghan Markle bắt đầu nói giọng Anh chuẩn và phớt lờ gia đình. Chưa hết, Samantha còn việc Meghan rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia sau 20 tháng kết hôn là hành động "trốn tránh trách nhiệm" và "giáng một đòn mạnh lên Nữ hoàng Anh". Người chị gái của Meghan cho rằng cặp vợ chồng này nên lên tiếng xin lỗi.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net