Thứ hai, 25/10/2021 | 22:06
RSS

Phản ứng trái chiều của dân mạng về lần đầu thừa nhận mệt mỏi của Công nương Kate

Chủ nhật, 31/01/2021, 07:58 (GMT+7)

Trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành ở Anh, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate rất vất vả để lo cho hoàng gia và gia đình. Tuy nhiên, khi cô thừa nhận mệt mỏi, dân mạng lại phản ứng trái chiều.

Gần 10 năm làm dâu hoàng gia Anh, Công nương Kate Middleton luôn làm tốt nhiệm vụ của mình. Cô trở thành biểu tượng của lòng tận tụy với hoàng gia và là một người phụ nữ luôn sát cánh bên chồng. Dù có đôi lần vướng vào thị phi nhưng Kate hoàn toàn im lặng để mọi thứ được bình yên.

Trong suốt 1 năm covid-19 bùng phát ở Anh, Nữ hoàng và Thái tử phải tránh ra ngoài thì Kate cùng chồng là trụ cột của hoàng gia. Cô rất vất vả đảm đương chức trách của một thành viên cao cấp. Ngoài công việc này, Kate còn là mẹ của 3 con. Công việc chồng chất nhưng Công nương nước Anh luôn xuất hiện với hình ảnh tươi tắn.

Mới đây, lần đầu tiên khi trò chuyện trực tuyến cùng nhiều phụ huynh khác, Kate bày tỏ sự mệt mỏi khi có quá nhiều công việc trong suốt thời gian qua. Vợ Hoàng tử William đã phải dùng từ "kiệt sức" để miêu tả cuộc sống của mình.


Kate cảm thấy kiệt sức vì công việc của hoàng gia và gia đình.

Cô nói: "Tôi nghĩ trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta là những bậc cha mẹ bình thường nhưng trong đại dịch chúng ta phải đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Tôi đã trở thành thợ cắt tóc bất đắc dĩ cho các con, điều này khiến các con tôi đều cảm thấy kinh hãi mỗi khi phải ngồi cắt tóc. Chúng ta cũng trở thành một giáo viên đảm nhận nhiều hoạt động khác nhau và ai cũng phải cố gắng hết sức đảm đương mọi thứ. Chính vì vậy tôi cảm thấy kiệt sức".

Thực tế, từ khi Hoàng tử Harry và Meghan Markle rời khỏi hoàng gia, Kate nhận thêm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Trọng trách trên vai của cô nhiều hơn nên nhiều người đồng cảm với Kate. Họ cho rằng Kate đã có nhiều sự cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình.

Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều cho rằng Kate còn may mắn hơn nhiều người phụ nữ bình thường khác. Nhất là trong thời điểm bùng phát dịch COVID-19, ít ra cô có bảo mẫu giúp đỡ và không phải lo quá nhiều về chuyện kinh tế.

Hiện tại ở Anh có hơn 3 triệu ca dương tính COVID-19 và có khoảng 103 nghìn người tử vong. Chính phủ Anh đã gồng mình để ngăn chặn dịch diễn biến phức tạp.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net