Thứ tư, 08/12/2021 | 04:09
RSS

Cháy ngùn ngụt kèm nổ lớn tại bãi chứa xe bồn ở Nha Trang

Thứ ba, 27/11/2018, 21:44 (GMT+7)

Có ít nhất 5 xe bồn chở xăng dầu đậu tại bãi xe cháy ngùn ngụt, kèm theo nhiều tiếng nổ. Nhiều người ở trong các nhà xung quanh phải di tản cách xa hiện trường khoảng 100 m.

Nha Trang: Cháy ngùn ngụt kèm nổ lớn ở bãi chứa xe bồn
Hiện trường vụ cháy bãi chứa nhiều xe bồn chở xăng(Ảnh: Xuân Ngọc/VnExpress)

Khoảng 19h20 ngày 27/11, một đám cháy dữ dội bốc lên từ bãi chứa nhiều xe bồn chở xăng dầu ở TP.Nha Trang. 

Tin tức trên báo VnExpress cho biết thêm, bãi xe cháy rộng hàng trăm mét vuông, lợp tôn, nằm ở ngã tư Phước Đồng (Nha Trang), cách UBND xã Phước Đồng vài trăm mét. Bên trong bãi có nhiều xe bồn chở xăng dầu, lốp xe. Bên trái và phía sau bãi xe là nhà dân, bên phải là công tay chuyên về xây dựng. 

Có ít nhất 5 xe bồn chở xăng dầu đậu tại đây cháy ngùn ngụt, kèm theo nhiều tiếng nổ. Nhiều người ở trong các nhà xung quanh phải di tản cách xa hiện trường khoảng 100 m. Người dân cũng cho biết, bãi xe bồn này hoạt động 3-4 năm nay.

Nha Trang: Cháy ngùn ngụt kèm nổ lớn ở bãi chứa xe bồn
Xe cứu hoả được điều đến hiện trường xử lý vụ cháy (Ảnh: Nguyễn Chung/Thanh niên)

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã điều động nhiều xe cứu hỏa đến hiện trường để xử lý vụ cháy. Đồng thời, lực lượng công an, chính quyền địa phương cũng có mặt để ngăn chặn người dân hiếu kỳ đến gần khu vực hiện trường.

Trả lời báo Người lao động, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết, đang huy động toàn bộ lực lượng để khống chế đám cháy. Trước mắt chưa ghi nhận thiệt hại về người vì đã kịp báo động và sơ tán người dân. 

"Tuy nhiên đây chỉ là thông tin ban đầu. Nguyên nhân cũng chưa được xác định, phải chờ phía cảnh sát phòng cháy chữa cháy"- ông Tuấn nói.

Nha Trang: Cháy ngùn ngụt kèm nổ lớn ở bãi chứa xe bồn
Hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi vụ cháy (Ảnh: Nguyễn Chung/Thanh niên).

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN