Thứ năm, 02/12/2021 | 14:44
RSS

Hai thanh niên đâm người trọng thương vì 'dám' chạy xe nhanh hơn

Thứ ba, 27/11/2018, 07:32 (GMT+7)

Đi giải quyết mâu thuẫn nhưng không gặp, trên đường về hai thanh niên côn đồ đâm người đi đường trọng thương vì dám chạy xe vượt qua mặt.

Hai thanh niên côn đồ đâm người trọng thương chỉ vì chạy xe vượt qua mặt
Đạt và Sỹ tại tòa. Ảnh: Công an nhân dân

Thông tin trên Công an nhân dân, ngày 26/11, TAND TP Sa Đéc (Đồng Tháp) đã mở phiên toà xét xử lưu động, tuyên phạt bị cáo Lê Tấn Sỹ (18 tuổi, ngụ huyện Lai Vung) 6 năm tù và bị cáo Nguyễn Phát Đạt (17 tuổi, ngụ TP Sa Đéc) 3 năm 6 tháng tù cùng về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, khuya 8/6, Sỹ điện thoại kêu Đạt chở đến một quán karaoke trên địa bàn để giải quyết mâu thuẫn với người khác, nhưng không gặp.

Trên đường về, cả hai lưu thông trên đường ĐT 852 thuộc xã Tân Quy Tây thì thấy anh Lương Văn Trạng (28 tuổi, ngụ huyện Lấp Vò) điều khiển xe máy từ phía sau chạy vượt lên.

Lúc này, Sỹ kêu Đạt đuổi theo và yêu cầu anh Trạng chạy chậm lại. Lo sợ Sỹ và Đạt gây hại cho mình, anh Trạng tiếp tục tăng ga bỏ chạy thì Sỹ và Đạt tiếp tục truy đuổi đến trước hộ số 486 trên đường ĐT 852 thuộc xã Tân Quy Tây thì tông vào xe anh này.

Khi cả 3 ngã xuống đường, Đạt liền lao đến dùng tay đánh vào mặt anh Trạng. Sỹ dùng con dao mang theo trong người đâm nhiều nhát vào bụng và ngực nạn nhân.

Thấy có người đến cả hai tăng ga bỏ chạy. Anh Trạng tiếp tục chạy xe một đoạn thì bất tỉnh, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu, theo Trí thức trẻ.

Kết quả giám định, anh Trạng chịu tỷ lệ thương tật 37%. Tại phiên tòa, 2 bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội, HĐXX đã tuyên phạt Sỹ 6 năm tù giam, Đạt 3 năm 6 tháng tù. Cả 2 bị cáo bồi thường thiệt hại số tiền hơn 79 triệu đồng theo yêu cầu của bị hại.


Xem thêm: Lộ nguyên nhân bảo vệ đâm chết nữ quản lý Điện Máy Xanh

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN