Thứ năm, 27/02/2020 | 13:43
RSS

Bỏ chạy khỏi đám cưới vì bạn quấy rối, chú rể bị ô tô đâm trọng thương

27-11-2018 07:30:10

Trò náo động phòng càng ngày càng biến tướng khi những trò đùa ngày càng quá lố bịch, biến thái và thậm chí là khiến chú rể bỏ mạng.

Vào ngày 25/11 vừa qua, một chú rể ở thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã bị tai nạn giao thông sau trò náo động phòng quái đản của bạn bè. Theo đó, do quá hoảng sợ trước trò náo động phòng của bạn bè ép làm, chú rể đã bỏ chạy ra ngoài đường trong khi chỉ mặc một chiếc quần đùi trên người.

Tuy nhiên, do mải chạy mà không kịp nhìn đường, chú rể bị một chiếc BMW đâm phải. Chú rể nằm sóng soài trên đường, trên người không chỉ có chiếc quần đùi mà còn loang lổ những vết mực do trò đùa náo động phòng của bạn bè để lại. Hiện tại, chú rể vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, chưa thể về nhà.

Bỏ chạy khỏi đám cưới vì bạn quấy rối, chú rể 'trần như nhộng' bị ô tô đâm
Chú rể khi bị đâm. Ảnh: Sina

Ngày vui của đôi vợ chồng mới cưới bỗng chốc trở thành thảm hoạ khi chú rể phải nhập viện điều trị. Vụ việc góp phần nối dài thêm danh sách những hệ quả đáng tiếc mà những trò đùa náo động phòng quá lố ở Trung Quốc gây ra trong những năm qua. 

Bên cạnh đó cũng gióng lên hồi chuông báo động với một nghi lễ truyền thống đã trở nên không còn phù hợp trong xã hội hiện tại, gây nên kết cục đau lòng cho những người tham gia và cả chính cô dâu chú rể.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN