Thứ tư, 19/06/2019 | 09:12
RSS

CLIP: Rưng rưng hình ảnh tài xế Grab cặm cụi vá xe cho người lạ trong đêm khuya

27-11-2018 20:40:42

Hình ảnh tài xế Grab cặm cụi giúp người lạ lúc đêm khuya trên cầu Chương Dương đã khiến nhiều người khâm phục.


Hình ảnh tài xế Grab cặm cụi giúp người lạ lúc đêm khuya

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế Grab cặm cụi sửa xe giúp người lạ trên cầu Chương Dương đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo chia sẻ của tài khoản Facebook có tên Đăng Dương Khoa: "Mình bị thủng săm tại lối lên cầu Chương Dương. Khi đó xác định là phải dắt xe về nhà mà may quá gặp bạn lái Grab biển số 19F1... hỏi thăm và giúp mình vá săm".

Đi kèm với câu chuyện, anh Dương còn chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tài xế Grab đang cặm cụi vá xe giữa đường. Được biết, sựu việc xảy ra vào ngày 24/11 và vào lúc tối khuya nên trên cầu rất vắng. Người tài xế Grab này chừng 30 tuổi nhưng chủ nhân của chiếc xe hỏng không kịp hỏi tên tài xế. 

Dòng chia sẻ của anh Dương đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận tích cực. Bạn Đức Nam bình luận: "Hành động của tài xế Grab khiến người khác thật ấm lòng". Tài khoản Vũ Mạnh Hùng bình luận: "Nhiều bạn Grab hay giúp mọi người lắm, thấy ấm lòng và mong mọi người san sẻ những khó khăn, giúp đỡ nhau nhiều hơn".


Clip tài xế Grab cặm cụi giúp người lạ lúc đêm khuya

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN