Thứ ba, 05/12/2023 | 01:52
RSS

Tài xế Grab và cú chộp tay 'thần thánh' cứu nam thanh niên nhảy cầu tự tử

Thứ bảy, 14/07/2018, 10:40 (GMT+7)

Nhờ có tài xế Grab nhanh trí chộp tay, giải cứu nam thanh niên đang đánh đu ngoài thành cầu đòi tự tử trong khi mọi người xung quanh chưa biết làm gì.

Đoạn clip tài xế Grab giải cứu thành công nam thanh niên đánh đu ngoài lan can cầu đòi tự tử được mạng xã hội chia sẻ rộng rãi, ai xem xong cũng tán thưởng anh tài xế Grab.

Theo clip, nam thanh niên khá kích động, nằng nặc đòi tự tử và đã trèo qua lan can cầu đòi nhảy xuống. Xung quanh rất đông người đừng xem nhưng không ai dám can ngăn vì sợ anh chàng sẽ nhảy xuống ngay lập tức. 

Một người dân giơ điện thoại quay lại sự việc cho biết đã báo công an tới giải cứu và khuyên mọi người không lại gần tránh kích động anh chàng đòi tự tử. Người quay clip này cũng kêu gọi mọi người đi về, không tập trung đông tại hiện trường chờ lực lượng chức năng giải quyết.

Tuy vậy, trong lúc anh chàng đòi tự tử phân tâm, một tài xế Grab nhanh trí đã cố gắng nhích từng bước, mon men tiến lại gần. Sau đó bất ngờ chụp được hai tay nam thanh niên đang có ý định tự tử và cùng sự giúp sức của những người khác kéo vào thành công. Lúc được giải cứu, thanh niên này vẫn liên tục khóc lóc.


Đoạn clip về vụ việc. Nguồn: Vietnamnet

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN