Thứ bảy, 02/03/2024 | 06:00
RSS

TP. Huế: Nhóm tài xế Grab rút tuýp sắt đuổi chém kinh hoàng xe ôm truyền thống

Thứ tư, 11/07/2018, 07:37 (GMT+7)

Sau khi bị chính người khách của mình và nhóm tài xế Grab hành hung, ông T. cùng một số người trong nghiệp đoàn xe ôm đến nói chuyện. Ngay sau đó, hai bên đã xảy ra ẩu đả kinh hoàng.

TP. Huế: Nhóm tài xế Grab đuổi chém kinh hoàng tài xế xe ôm
Nhóm tài xế Grab đuổi chém kinh hoàng tài xế xe ôm. Ảnh chụp từ clip

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 10/7, ông Đ.T (SN 1968), hiện đang hành nghề xe ôm, thuộc nghiệp đoàn xe ôm Bến xe phía Nam TP Huế được một nam thanh niên gọi chở đến khu vực trước trường Đại học Luật (đường Võ Văn Kiệt, phường An Tây, TP Huế).

Tuy nhiên, khi đến gần cổng trường, nam thanh niên trên túm cổ ông T. từ phía sau rồi rút chìa khoá xe máy. Sau đó, nhiều thanh niên mặc đồng phục áo, đội mũ in logo Grab (hãng xe ôm công nghệ) từ sân bóng trường Đại học Luật xông ra, lao vào đấm đá ông T túi bụi. Vụ việc cũng được người đi đường can ngăn, báo giao thông đưa tin. 


Clip: Nhóm tài xế hỗn chiến với xe ôm truyền thống/VNE

Phát hiện nhóm thanh niên đánh mình là đội xe ôm Grab cạnh bến xe, ông T. cùng một số người trong nghiệp đoàn xe ôm Bến xe phía Nam qua gặp nhóm xe ôm Grab ở gần Bến xe phía Nam gần đó để nói chuyện thì hai bên xảy ra ẩu đả. Nhóm thanh niên chạy xe Grab đã rút tuýp sắt ra đuổi đánh những người xe ôm trong nghiệp đoàn.

Cuộc hỗn chiến diễn ra ngay trước cổng bến xe nơi nhiều phương tiện qua lại khiến người đi đường hoảng sợ. Sau đó nhóm xe ôm bỏ chạy vào bến xe và nhóm tài xế GrabBike cũng đi nơi khác, Vnexpress đưa tin.

Ông Phạm Xuân Sơn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bến xe Huế cho biết, sự việc diễn ra bên ngoài khuôn viên bến xe.

"Đối với xe ôm truyền thống, công ty không cho vào bến xe mà quy định đứng bên ngoài khai thác khách theo nghiệp đoàn; các tài xế xe Grab thì chưa đăng ký hoạt động ở bến xe. Công an phường đang xử lý vụ va chạm giữa hai bên" ông Sơn nói.


Xem thêm: Công an quận Nam Từ Liêm vào cuộc vụ tài xế Mercedes đánh lái xe taxi dã man​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN