Thứ bảy, 30/05/2020 | 02:54
RSS

Tuyển Việt Nam đón tin vui, Văn Toàn có thể đá trận bán kết lượt về

27-11-2018 21:03:16

Chiều 27/11, các bác sĩ đã có kết luận chính thức về tình trạng chấn thương của Văn Toàn. Theo đó, Văn Toàn có thể trở lại ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

Tuyển Việt Nam đón tin vui, Văn Toàn có thể đá trận bán kết lượt về
Bác sĩ của đội tuyển Quốc gia Việt Nam Trần Anh Tuấn (Ảnh: Dân Việt)

Chiều nay (27/11), trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam bác sĩ của đội tuyển Quốc gia Việt Nam Trần Anh Tuấn đã "bật mí" với báo chí về tình trạng chấn thương của Văn Toàn.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết: "Văn Toàn đã gặp phải chấn thương trong buổi tập ngày 23/11. Ban đầu, bản thân Toàn và chúng tôi cũng rất lo lắng, tưởng như cậu ta bị vỡ hay rách sụn chêm. Tuy nhiên, sau khi đưa Toàn đi chụp cộng hưởng từ MRI, trải qua các xét nghiệm, chúng tôi đã chẩn đoán Toàn bị chấn thương gân kheo, giãn dây chằng độ 1.

Hướng điều trị là bảo tồn, vật ý trị liệu, tập phục hồi. Mọi thứ đang diễn ra thuận lợi và với tiến chuyển hiện nay của Toàn, cậu ta có thể trở lại ở trận bán kết lượt về tiếp Philippines trên sân Mỹ Đình ngày 6/12 tới”.

Tuyển Việt Nam đón tin vui, Văn Toàn có thể đá trận bán kết lượt về
Các bác sĩ dự đoán Văn Toàn có thể trở lại ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018

Được biết, ngày mai (28/11), Văn Toàn sẽ đồng hành cùng tuyển Việt Nam trên hành trình tới Philippines chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Sau khi Văn Toàn từ Philippines trở về, các bác sĩ phải đưa Toàn đi chụp MRI, tiêm PRP và kiểm tra lại một lần nữa. 

Các bác sĩ cũng tiết lộ, tâm lý Văn Toàn lúc mới chấn thương rất lo lắng. Tuy nhiên sau khi khám, chẩn đoán chính xác và tiên lượng thời gian thì Toàn cũng đỡ lo lắng để yên tâm tập phục hồi.

Văn Toàn đã vắng mặt trong buổi tập ngày hôm qua 26/11 của tuyển Việt Nam. Đến chiều nay 27/11, cầu thủ người Hải Dương có mặt đi bộ và tập nhẹ cùng toàn đội. Ngày mai 28/11, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang Philippines thi đấu trận bán kết lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 2/12. 


Xem thêm clip: Công Phượng, Văn Toàn được HLV Park Hang Seo xuống tận sân chỉ bảo

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN