Thứ hai, 02/08/2021 | 22:15
RSS

Châu Ngọc Quang chia tay HAGL, gia nhập CLB đua trụ hạng

Thứ tư, 23/06/2021, 11:35 (GMT+7)

Không cạnh tranh được suất đá chính ở đội một HAGL, Châu Ngọc Quang được điều động sang đội bóng phía Bắc với hy vọng giúp CLB này trụ hạng thành công.

Theo nguồn tin On Sports, tiền vệ Châu Ngọc Quang sẽ thi đấu cho Hải Phòng FC dưới dạng cho mượn tại giai đoạn 2 V.League 2021. Rất có thể những ngày sắp tới, một số cầu thủ khác của HAGL cũng sẽ chuyển đến đội bóng đất Cảng với thỏa thuận tương tự.

Điều này thực sự không bất ngờ bởi ở mùa giải năm nay Ngọc Quang không có nhiều cơ hội chen chân vào đội hình 1 của HAGL vốn đang sở hữu rất nhiều tiền vệ xuất sắc như Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Việt Hưng...

Châu Ngọc Quang chia tay HAGL
Châu Ngọc Quang chia tay HAGL  gia nhập CLB Hải Phòng

Gia nhập Hải Phòng được kỳ vọng sẽ giúp lối chơi của đội bóng đất Cảng trở nên mềm mại và hiệu quả hơn qua đó trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay trước khi trở lại mạnh mẽ ở mùa giải tới.Trước đó, Hải Phòng cũng vừa chào đón tân binh A Mít từ Đà Nẵng. Tiền vệ sinh năm 1997 sẽ khoác áo đội chủ sân Lạch Tray theo bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải 2021.

Theo chia sẻ từ Tổng thư kí Lê Hoài Anh thì nhiều khả năng giải V.League 2021 sẽ trở lại trong quãng thời gian vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 nếu dịch bệnh tại Việt Nam được khống chế. Giải đấu sẽ thi đấu trong tình trạng không khán giả và thi đấu tập trung ở một số sân vận động ở phía Bắc.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại