Thứ hai, 03/10/2022 | 15:33
RSS

Cháu bé 8 tuổi ở Bắc Giang tử vong, nghi bị trúng đạn hơi

Thứ sáu, 09/09/2022, 15:00 (GMT+7)

Cháu N. được gia đình đưa đi cấp cứu, có vết thương ở vùng cổ nghi do dị vật giống đạn súng hơi (loại khí nén) găm vào dẫn đến tử vong.

Sự kiện:
Bắc Giang

Cháu bé 8 tuổi ở Bắc Giang tử vong, nghi bị trúng đạn hơi

Công an thu giữ 2 khẩu súng hơi tại hiện trường. Ảnh: Công an huyện Lục Ngạn

Ngày 9/9, Công an huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc cháu bé 8 tuổi tử vong, nghi bị trúng đạn hơi. Nạn nhân là cháu N.T.Y.N. (nữ, SN 2014), trú tại xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn.

Khoảng 20h ngày 8/9, Công an huyện Lục Ngạn nhận được tin báo từ Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn về việc cháu N. được gia đình đưa đi cấp cứu, có vết thương ở vùng cổ nghi do dị vật giống đạn súng hơi (loại khí nén) găm vào dẫn đến tử vong.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Lục Ngạn phối hợp Công an tỉnh Bắc Giang đã vào cuộc điều tra. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, khoảng 19h cùng ngày, có 4 người bạn sang nhà anh N.V.T. (SN 1991, trú tại xã Nam Dương) chơi. Những người này cầm theo súng hơi rủ anh T. đi bắn chim.

Khi mọi người đang ngồi uống nước thì nghe thấy tiếng nổ. Lúc này, cháu N. ngồi gục xuống, chảy máu ở vùng cổ. Người thân đã nhanh chóng đưa cháu N. đến Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn để cấp cứu nhưng do vết thương nặng cháu N. không qua khỏi.

Hiện nguyên nhân tử vong của cháu N. đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại