Thứ hai, 27/06/2022 | 02:41
RSS

Chị chồng trong 'Thương ngày nắng về' tiết lộ bị bạn diễn tát thật

Thứ năm, 09/06/2022, 07:02 (GMT+7)

Diễn viên Thu Hà, người đảm nhận vai Thương - chị chồng bị ghét nhất "Thương ngày nắng về" nhận đủ 4 cái tát nảy lửa từ bạn diễn.

Diễn viên Thu Hà - người đảm nhận vai Thương, chị chồng bị ghét nhất phim Thương ngày nắng về phần 2 cho biết, trong những tập tới, nhân vật này sẽ khiến khán giả thấy hả hê vì bị trả giá.

Trong tập 29, lên sóng tối 7/8, Thương bị Trang (Huyền Lizzie) vạch rõ âm mưu hãm hại Khánh (Lan Phương) khiến bà Hiền (NSNLD Lan Hương) tỉnh ngộ, Đức (Hồng Đăng) tuyên bố không chị em gì nữa. Không những thế, Thương còn bị Liên - vợ của Mạnh (Phạm Thanh Hòa) tát tới tấp. 

Chị chồng bị ghét nhất Thương ngày nắng về bị bạn diễn tát thật

Diễn viên Thu Hà bị bạn diễn tát thật.

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả thấy hả hê và vui mừng vì cuối cùng Thương cũng bị trả giá.

Chia sẻ trên VietNamNet, diễn viên Thu Hà cho biết, cảnh cô bị Liên tát là tát thật nên hai diễn viên chỉ quay 2 lần là hoàn thành nhưng Thu Hà phải nhận 4 cái tát nảy lửa từ đồng nghiệp. "Tôi còn trêu bạn diễn là bao nhiêu hờn căm của các nhân vật và khán giả thì em cứ thay mặt họ mà xử cô Thương này tới bến đi", Thu Hà cho biết.

Chị chồng bị ghét nhất Thương ngày nắng về bị bạn diễn tát thật

Thái độ không biết nhận lỗi của Thương khiến khán giả "sôi máu".

Nữ diễn viên thừa nhận, cô xem phim với tư cách khán giả cũng thấy chán ghét nhân vật Thương và mong nhân vật bị trả giá. Theo Thu Hà lý giải, Thương là con người độc ác, nham hiểm, dù mọi việc đã phơi bày rồi mà mặt nhân vật này vẫn câng câng và không có vẻ gì là biết lỗi.

Trong tập 30, Đức (Hồng Đăng) cùng bà Hiền (NSND Lan Hương) và Thương (Thu Hà) tới xin lỗi gia đình Khánh (Lan Phương) nhưng thái độ của Thương vẫn câng câng càng khiến khán giả sôi máu. Cũng trong tập này, dù được Khánh tha thứ nhưng Thương vẫn bị vợ của Quyết- tên trùm giang hồ đã hỗ trợ Thương trong kế hoạch hãm hại Khánh thuê người tới dằn mặt.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại