Thứ bảy, 04/02/2023 | 06:50
RSS

'Chất chơi' như quán ăn Việt: Nhân viên lướt xe điện, trượt patin.. bưng đồ cho khách

Thứ năm, 17/11/2022, 13:19 (GMT+7)

Nhiều nhà hàng Việt Nam hút khách không chỉ bởi chiếc view xịn sò hay không gian sang chảnh mà còn nhờ phong cách phục vụ độc lạ.

Nhân viên trượt Zipline phục vụ món

Không chọn cách phục vụ ăn uống chạy đi chạy lại theo kiểu truyền thống, một nhà hàng tại thành phố Đà Lạt đã có một sự sáng tạo đáng kinh ngạc khi cho nhân viên trượt zipline dài 45m để mang đồ ăn đến bàn cho khách.

Theo đó, khi món gà được chế biến xong, nhân viên bê theo đĩa gà nóng hổi đu mình trên một chiếc ròng rọc đem tới vị trí khách ngồi.

Nhà hàng Việt: Nhân viên lướt xe điện, trượt patin phục vụ

Nhân viên của nhà hàng đu dây để mang món ăn đến bàn khách hàng. Ảnh: Thodiadalat.

Cách phục vụ độc đáo này của quán được các thực khách vô cùng thích thú, nhiều người cũng từ đó mà đến quán trải nghiệm món ăn. 

Lướt xe điện phục vụ món

Một chủ quán phở ở Hà Nội đã khiến khách hàng 'mắt chữ A mồm chữ O khi đích thân bê bát phở lướt như bay trên chiếc xe điện thăng bằng mang tới phục vụ. 

Nhà hàng Việt: Nhân viên lướt xe điện, trượt patin phục vụ

Chủ quán phở đang lướt trên xe điện cân bằng. Ảnh: Internet.

'Chất chơi' như quán ănNhà hàng Việt: Nhân viên lướt xe điện, trượt patin phục vụ Việt: Nhân viên lướt xe điện, trượt patin.. bưng đồ cho khách

Hàng phở này đã có từ rất lâu đời, cách đây 30 năm tại đường Trần Tế Xương quận Ba Đình. Cách phục vụ độc lạ này mới được chủ quán thực hiện từ đợt dịch covid-19 đến nay. Ảnh: Internet. 

'Chất chơi' như quNhà hàng Việt: Nhân viên lướt xe điện, trượt patin phục vụán ăn Việt: Nhân viên lướt xe điện, trượt patin.. bưng đồ cho khách

Không chỉ bê phở trên xe điện cân bằng, thi thoảng chủ quán còn thể hiện một vài động tác khó đỡ như vừa đội phở lên đầu vừa xoay vòng tròn. Ảnh: Internet. 

Chạy bàn trên giày trượt

Một nhà hàng thuộc quận Ninh Kiều, Cần Thơ thu hút các thực khách với cách phục vụ vô cùng độc đáo. Đó là cho nhân viên chạy bàn trên giày patin.

Nhà hàng Việt: Nhân viên lướt xe điện, trượt patin phục vụ

Mỗi ngày nhân viên trượt patin bưng bê di chuyển trung bình 10km. Những ngày cuối tuần nhà hàng đông khách, chuyện té ngã là không thể tránh khỏi. Vì vậy những nhân viên tránh được sự cố này còn được thưởng thêm 500.000 đồng/tháng, theo lời bà Bùi Ngọc Yến - quản lý quán Hồ Sen ở quận Ninh Kiều.

Nhà hàng Việt: Nhân viên lướt xe điện, trượt patin phục vụ

Một nhà hàng ở Thủ Đức cũng gây ấn tượng với thực khách khi biểu diễn bưng bê đồ ăn trên đôi giày trượt patin vô cùng điêu luyện.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại