Thứ năm, 11/08/2022 | 08:33
RSS

Chào tạm biệt người thân, thanh niên gieo mình xuống sông tự tử

Thứ hai, 26/10/2020, 10:26 (GMT+7)

Sau khi chào tạm biệt người thân lần cuối, thanh niên bỏ lại đồ đặc leo qua lan can cầu gieo mình xuống sông Tiền tự tử.

Sự kiện:
Tiền Giang

Chào tạm biệt người thân, thanh niên gieo mình xuống sông tự tử

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công an TPHCM

Ngày 26/10, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) và gia đình đã tìm thấy thi thể của nam thanh niên  nhảy xuống sông Tiền tự tử. Nạn nhân được tìm thấy ở đoạn gần bến phà Rạch Miễu cũ, thuộc phường 6, TP Mỹ Tho, cách hiện trường ban đầu khoảng gần 1km.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 25/10, một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 71C2-471.79 đang lưu thông qua cầu Rạch Miễu, hướng đi Tiền Giang về tỉnh Bến Tre. Lúc này, nhiều người dân tham gia giao thông qua lại trên cầu Rạch Miễu, đoạn thuộc quản lý phường 6, TP Mỹ Tho bất ngờ khi chứng kiến nam thanh niên này dừng lại giữa cầu bỏ lại điện thoại, bóp, dép, nón bảo hiểm sau đó leo qua lan can cầu gieo mình xuống sông Tiền tự tử.

Do sự việc diễn ra quá nhanh nên nhiều người chứng kiến không kịp ngăn cản. Nhận được tin báo Đội dân phòng và Công an phường 6 đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông.

Qua kiểm tra ví da của nạn nhân để lại hiện trường, bên trong có giấy CMND mang tên Mai Văn Ng. (SN 1990, ngụ huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre). Trao đổi trên Tiền Phong, người thân nạn nhân cho biết, chiều cùng ngày anh Ng. nói buồn chuyện gia đình và chào tạm biệt người thân lần cuối và điều khiến xe khỏi nhà. Thấy lạ người thân tìm kiếm khắp nơi và đến tối thì nhận được hung tin.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN