Thứ sáu, 30/07/2021 | 01:32
RSS

Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ

Thứ ba, 06/10/2020, 14:10 (GMT+7)

Sau nhiều giờ lặn tìm, cơ quan chức năng cho biết đã tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ.

Sự kiện:
TP.HCM

Đã thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ

Thi thể người đàn ông được trục vớt. Ảnh: SGGP

Ngày 6/10, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PC07), Công an TPHCM cho hay, đã tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ.

Theo đó, khoảng 13 giờ 46 ngày 5/10, nhiều người dân đi qua cầu Nguyễn Văn Cừ đoạn giáp ranh quận 8 và quận 1, TPHCM thì nhìn thấy 1 người đàn ông đi xe máy trên cầu rồi dừng lại. Bất ngờ, người đàn ông này nhảy từ cầu xuống dưới kênh, nghi tự tử.

Do sự việc xảy ra quá nhanh, khi người dân chạy đến nơi thì người đàn ông đã chìm dần xuống nước và mất tích. Sự việc được báo cho lực lượng chức năng. Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PC07), Công an TPHCM đã điều 1 xe cứu nạn cứu hộ, 1 xe cấp cứu, 1 ca nô cùng 20 cán bộ, chiến sĩ có mặt tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Càng về chiều, nước kênh càng dâng cao và chảy xiết khiến việc tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn. Đến 18 giờ cùng ngày, người nhái mới tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu cách vị trí ban đầu gần 1 km, đưa thi thể người đàn ông xấu số lên bờ và bàn giao lại cho cơ quan chức năng địa phương.

Do trời mưa to và ngoài sông lớn nên luồng nước cuốn mạnh, gây khó khăn cho lực lượng cứu nạn, cứu hộ triển khai đội hình để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, sau nhiều giờ với nhiều nỗ lực, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy xác của nạn nhân nhảy cầu. 

Bước đầu nạn nhân được xác định tên là T.H. (SN 1983, hộ khẩu thường trú tại Chung cư Khánh Hội 2, số 360A Bến Vân Đồn, quận 4). Thi thể nạn nhân sau khi được lực lượng chức năng khám nghiệm được đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra.

Thanh Mai - Tổng hợp
Theo Đời sống Plus/GĐVN