Thứ năm, 08/12/2022 | 19:36
RSS

Chấn động: Vợ cứa cổ chồng rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Thứ tư, 23/11/2016, 17:54 (GMT+7)

Bất mãn trước việc chồng đòi chia tay để rước người mới về nhà, cô vợ đã bất ngờ dùng dao cứa cổ chồng trong đêm rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Tối ngày 13/11, sau khi ăn uống, vợ chồng anh N.V. Cường (SN 1971) và chị N.T. Hợi (SN 1971, trú tại phường Đáp Cầu, TP. Bắc Ninh) vào nhà ngủ như thường lệ. Đợi đến nửa đêm, khi anh Cường đã ngủ say, người phụ nữ dùng dao cứa cổ chồng. May mắn lúc đó anh Cường bật dậy quay nhanh người sang nên thoát chết.

Ngôi nhà nơi chị Hợi dùng dao cứ cổ chồng 

Theo lời người dân, khi cứa cổ chồng không thành, người phụ nữ còn khống chế, nhốt chồng trong nhà. Anh Cương rất cố gắng mới thoát được ra ngoài và hô người ứng cứu. 

Sau sự việc trên, chị Hợi đã uống thuốc diệt cỏ tự tử. Người nhà đã gọi xe đưa chị đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh rồi chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai. 

“Bác sĩ cho biết lượng thuốc độc ngấm vào cơ thể chị ấy quá nhiều nên không thể cứu chữa. Bệnh viện trả về lúc 9 giờ sáng thì 4 giờ sau chị Hợi từ trần” – một người dân cho hay.

Được biết, anh Cường và chị Hợi kết hôn gần 20 năm nay nhưng chưa sinh được mụn con nào. Trước khi xảy ra sự việc, chị Hợi hàng ngày đẩy xe hàng bán đồ ăn sáng cho học sinh trước cổng trường. Hôm đó, anh Cường đi làm xa về nhà thăm vợ, đến đêm thì xảy ra sự việc đau lòng. 

Hiện tại, do được đưa đi cấp cứu kịp thời nên sức khỏe nạn nhân đã hoàn toàn bình phục.

Trí Kiên
Theo Đời sống Plus