Thứ sáu, 30/07/2021 | 01:44
RSS

Cha ruột đánh con 5 tuổi không thương tiếc chỉ vì nghịch gạo

Thứ sáu, 29/05/2020, 09:53 (GMT+7)

Công an thị xã Vĩnh Châu đã phối hợp với Đồn Biên phòng Lai Hòa tạm giữ đối tượng Danh Đa (27 tuổi, ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa) để điều tra và xử lý về hành vi bạo hành chính con ruột.

Cha ruột đánh con 5 tuổi không thương tiếc chỉ vì nghịch gạo

Cha ruột đánh con 5 tuổi không thương tiếc chỉ vì nghịch gạo. Ảnh theo Dân trí.

Sáng 29/5, ông Hồ Thanh Hùng - Chủ tịch UBND xã Lai Hòa (thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, cơ quan công an đang tạm giữ đối tượng Danh Đa (27 tuổi, ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa) để điều tra và xử lý về hành vi bạo hành trẻ em.

Được biết, nạn nhân là cháu bé D.T.N. (5 tuổi, con ruột của Đa). Theo ông Hùng, ngày hôm nay (29/5), cơ quan chức năng sẽ làm việc, lấy lời khai của Đa để làm rõ vụ việc.

Thông tin trên Dân trí, trước đó, chiều 28/5, trên mạng xã hội Facebook rộ lên đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một người đàn ông trói tay bé gái rồi đánh đập tàn nhẫn. Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi vô đạo đức của người cha này.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng thị xã Vĩnh Châu đã phát hiện và lập tức vào cuộc. Công an thị xã Vĩnh Châu đã phối hợp với Đồn Biên phòng Lai Hòa xác định được danh tính người đàn ông là Danh Đa và mời người này về Công an xã Lai Hòa để làm việc. Tại đây, Danh Đa khai do phát hiện con gái ruột lấy gạo đổ vào cát để đùa nghịch nên tức giận, dẫn đến việc đánh bé N. 

Theo Chủ tịch UBND xã Lai Hòa, đối tượng này sống bằng nghề làm thuê, thường hay uống rượu nên vợ bỏ đi mấy năm nay, sống cảnh "gà trống nuôi con".

Hiện công an đã tạm giữ đối tượng Danh Đa này để điều tra thêm và xử lý theo đúng qui định pháp luật và cháu bé N. đã được giao cho người thân đưa tới bệnh viện chăm sóc.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN