Thứ sáu, 30/07/2021 | 03:02
RSS

Chị gái của 'Bệnh nhân số 17' tái xuất khoe ảnh rạng rỡ

Thứ sáu, 29/05/2020, 09:45 (GMT+7)

Chị gái của 'Bệnh nhân số 17' - Nga Nguyễn comeback xinh đẹp, rạng rỡ nhận được nhiều lời động viên từ phía cộng đồng mạng.


Chị gái của 'Bệnh nhân số 17' tái xuất sau một thời gian dài

Bên cạnh em gái Nhung Nguyễn, Nga Nguyễn cũng là cái tên được mạng xã hội nhắc tới nhiều vào thời điểm 2 chị em mắc Covid-19. Kể từ thời điểm ấy, rich kid kiêm fashionista biến mất khỏi thế giới mạng.

Mới đây, cô nàng tái xuất Instagram kèm dòng caption "Who is she... Isn't she...". Đây chính là màn comeback của Nga Nguyễn sau hơn 2 tháng biến mất vì nhiễm SARS-CoV-2. Dẫu vậy, chị gái của Nhung Nguyễn hiện chỉ để trang cá nhân ở chế độ riêng tư chứ chưa công khai như trước.

Trong 2 bức ảnh đăng kèm, Nga Nguyễn đã lấy lại được phong thái rạng rỡ, xinh đẹp. Cô nàng mặc trang phục ngắn, khỏe khoắn, năng động. Dù từng bị không ít chỉ trích nhưng hiện tại nàng rich kid lại nhận được rất nhiều lời động viên.

Nga Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hồng Nga, sinh năm 1992) là một trong những rich kid gốc Việt đình đám ở Anh. Cô là chị gái của Nhung Nguyễn "bệnh nhân số 17" dương tính với virus corona tại Việt Nam

Báo Tuổi trẻ cho biết, kể lại với New York Times, Nga Nguyễn là "bạn" của Gucci và đã tham dự nhiều sự kiện ở châu Âu trước đây nhưng cô chưa từng tham dự một show nào của Gucci cho tới năm nay. Vì vậy khi được Gucci mời, Nga Nguyễn cho biết đã rất phấn khích, và muốn em gái Nguyễn Hồng Nhung (bênh nhân số 17) đi cùng. Họ bay sang Milan vào ngày 18/2 và ở lại Ý "không tới 48 tiếng".

Nga Nguyễn cho biết khi ấy không ai nói về virus corona. Ngày 20/2, Ý mới xác nhận ca nhiễm đầu tiên ở vùng Lombardy. Theo lời cô gái này, vào ngày 25/2 hai chị em họ đón tàu Eurostar đi Paris để dự sự kiện của Saint Laurent. Khi ấy Ý đã trở thành tâm dịch nhưng chưa phong tỏa, và một tuần sau cô em gái Nguyễn Hồng Nhung bay về nhà.

"Tôi thấy hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi đã đi tập gym, đi làm", Nga Nguyễn nói. Vào ngày 2/3, Nga Nguyễn có một chuyến công tác và khi bắt đầu ho, cô biết mình nhiễm Covid-19 ngay hôm sau.

"Lúc đầu tôi thực sự bối rối. Bạn nghĩ đi, làm thế nào và khi nào tôi bị nhiễm?", Nga nói. Cô cho rằng bản thân không hề hay biết, nhưng cô đã bị cách ly kể từ ấy. Cũng theo lời Nga Nguyễn, cô đã thông báo với những người mình tiếp xúc tại sự kiện của Gucci và Saint Laurent, cũng như bạn bè, gia đình, nghệ sĩ trang điểm và thợ chụp ảnh.

Khi bình luận về những gì đã xảy ra, Nga Nguyễn nói với New York Times: "Họ nói tôi đã về nước, rằng tôi đã biết mình nhiễm bệnh khi tham gia các show ấy. Không điều nào trong số này là đúng cả.

Họ nói tôi hư hỏng, rằng tôi mặc áo xẻ ngực trong một bức ảnh chụp, vì thế virus mới bị tôi thu hút, rằng đây là lúc những kẻ tham lam trong giới thời trang phải dừng lại và suy ngẫm".

Nga Nguyễn nói thêm: "Tôi hoàn toàn hiểu được cảm giác cực đoan này, khi biết thế giới đang cuống cuồng vì dịch bệnh. Rõ ràng có sự soi xét lớn dành cho chúng tôi, nhưng tôi cho rằng nó đa phần dựa trên giả định và tưởng tượng từ một chuỗi các sự kiện", Nga Nguyễn nói.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN