Thứ năm, 27/01/2022 | 12:36
RSS

Rơi xuống hố ga không đậy nắp bên đường, bé trai 4 tuổi tử vong

Thứ sáu, 29/05/2020, 07:31 (GMT+7)

Mẹ mải nhổ lạc, bé trai 4 tuổi thơ thẩn chơi một mình và không may rơi xuống hố ga không đậy nắp ven đường.

Bé trai 4 tuổi tử vong dưới hố ga không đậy nắp ven đường

Bé trai 4 tuổi tử vong dưới hố ga không đậy nắp ven đường. Ảnh theo báo Người lao động.

Công an huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh cho biết hôm qua, 28/5 trên địa bàn đã xảy ra một vụ cháu bé 4 tuổi tử vong do ngã xuống hố ga bên vệ đường. Được biết cháu bé này là Trần Văn H. (SN 2016, trú thôn Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà), hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn, cháu H. là con thứ 2 của chị Nguyễn Thị N.(trú thôn Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà).

Thông tin trên báo Người lao động, khoảng 16 giờ ngày 28/5, cháu Trần Văn H. đi theo mẹ là chị Nguyễn Thị N. ra cánh đồng gần nhà để thu hoạch lạc. Trong lúc chị N. nhổ lạc, cháu H. chơi một mình. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày không thấy con trai đâu, chị N. và người thân chia nhau đi tìm. Khi thấy một hố ga không không đậy nắp gần khu vực cháu H. chơi, mọi người liền dọi đèn xuống thì bàng hoàng phát hiện cháu H. đã tử vong dưới hố ga. Gia đình ngay lập tức báo cho cơ quan chức năng để hỗ trợ trục vớt thi thể cháu bé. 

Ngay khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã lập tực tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới việc một cháu H. tử vong. Xác định tại hiện trường, hố ga sâu, đầy nước nằm bên tuyến đường ven biển Hà Tĩnh đoạn qua thôn Xuân Hải. Mặc dù không có nắp đậy nhưng hố ga này không hề có rào chắn hay biển cảnh báo nguy hiểm. 

Hiện nguyên nhân cái chết của cháu bế đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN