Thứ năm, 29/02/2024 | 07:51
RSS

Nghệ sĩ Việt an ủi MC Nguyên Khang sau vụ cháy nhà hàng ở Phú Quốc

Thứ sáu, 29/05/2020, 06:39 (GMT+7)

Nhiều sao việt gửi lời động viên an ủi tới MC Nguyên Khang sau khi nhà hàng của anh tại Phú Quốc xảy ra hỏa hoạn.

Nghệ sĩ Việt an ủi, động viên MC Nguyên Khang sau vụ cháy nhà hàng ở Phú Quốc
Nhà hàng ở Phú Quốc của Nguyên Khang gặp hỏa hoạn

Ngày 27/5, nhà hàng hải sản ở Phú Quốc do MC Nguyên Khang làm chủ chính thức trở lại hoạt động sau một thời gian tạm đóng cửa vì dịch Covid-19. Nhà hàng mở cửa đón khách trở lại khiến nam MC không khỏi vui mừng, thông báo rộng rãi đến đồng nghiệp và khán giả.

Tuy nhiên, một vụ việc ngoài ý muốn xảy ra khiến nam MC và người dân sinh sống gần đó bàng hoàng. Cụ thể, khoảng 3h ngày 28/5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra. Một người dân cho biết ở thời điểm đó, trời mưa to kèm theo tiếng sấm chớp. Chính vì vậy, họ không nghĩ là nhà hàng xảy ra đám cháy. Đến khi đám cháy ngày một lan rộng, người dân mới biết, gọi lực lượng công an và phòng cháy chữa cháy đến cứu giúp.

Sau khi nhận được thông báo từ người dân, lực lượng phòng cháy chữa cháy nhanh chóng điều 3 xe chuyên dụng đến dập lửa. Hơn 4h cùng ngày, đám cháy tại nhà hàng của MC Nguyên Khang được dập tắt hoàn toàn. vụ cháy xảy ra làm hầu hết vật dụng của nhà hàng hư hỏng nặng. Cơ quan chức năng cho biết hiện tại vẫn chưa thống kê được con số cụ thể về thiệt hại do vụ hỏa hoạn gây ra. 

Nghệ sĩ Việt an ủi, động viên MC Nguyên Khang sau vụ cháy nhà hàng ở Phú Quốc
Hiện trường sau vụ cháy nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà hàng mới hoạt động trở lại là một cú sốc lớn với MC Nguyên Khang. Trên trang cá nhân, MC Nguyên Khang chia sẻ: "Hôm nay là một ngày cực kỳ sóng gió của cuộc đời con. Con mong mình sẽ bình an", MC viết.

Ngay sau đó, rất nhiều nghệ sĩ đã vào an ủi và chia buồn với Nguyên Khang. Hầu hết các nghệ sĩ vào an ủi, động viên nam ca sĩ vượt qua gia đoạn khó khăn này. NS Hồng Vân viết: 'Thương em quá!', Nghệ sĩ Thanh Mai: "Mong mọi chuyện tốt lành sẽ đến với em"; Ca sĩ Thu Minh: 'Cố lên em nhé!'

Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, năm 2019, MC Nguyên Khang bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh Anh mở một nhà hàng ở Phú Quốc và xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ – doanh nhân thành đạt.

Bên cạnh việc nhận show, MC Nguyên Khang dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh. Thời gian qua, sau một thời gian lên kế hoạch và chuẩn bị, MC Nguyên Khang đã cho ra mắt thêm một nhà hàng mới ở TP.HCM.

Khải Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN