Chủ nhật, 20/06/2021 | 17:07
RSS

MC Nguyên Khang bị 'đào' lại phát ngôn 'sốc' sự cố MC đọc nhầm tên Hoa hậu Hoàn vũ

Chủ nhật, 27/10/2019, 15:11 (GMT+7)

Trước sự cố MC đọc nhầm tên Hoa hậu Hoàn vũ, MC Nguyên Khang từng chia sẻ: "Tôi cảm thấy có một vài tình huống khó hiểu về cách công bố kết quả của MC.

MC Nguyên Khang bị 'đào' lại phát ngôn 'sốc' sự cố MC đọc nhầm tên Hoa hậu Hoàn vũ

Trên trang cá nhân, MC Nguyên Khang đăng tải lời xin lỗi mong được thí sinh Chấn Quốc và gia đình, hai huấn luyện viên Hương Giang và Dương Cầm, khán giả thông cảm sau sai sót đọc nhầm quán quân The Voice Kids 2019. "Khang rất xin lỗi Chấn Quốc cùng hai huấn luyện viên Hương Giang và Dương Cầm. Sự cố đọc nhầm kết quả là lỗi của Khang.

Khang rất yêu thương Chấn Quốc vì thực sự cậu bé đã làm Khang rất yêu thích qua phần thể hiện trong đêm bán kết. Khang đã trực tiếp xin lỗi Quốc và gia đình, xin lỗi Hương Giang và Dương Cầm. Mong mọi người thông cảm. Khang xin rút kinh nghiệm", MC Nguyên Khang viết. 

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, lời xin lỗi của MC Nguyên Khang nhận không ít những ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Ngoài những bình luận thông cảm với sự cố của nam MC thì nhiều cư dân mạng tiếp tục đưa ra những lời bình bày tỏ thái độ bức xúc: "Thấy cháu Chấn Quốc khóc mà thương quá! Thật thất vọng về MC Nguyên Khang"; "Rất thích anh dẫn chương trình nhưng thực sự nhầm lẫn này không thể chấp nhận được anh ạ"...

Đáng chú ý, một số cư dân mạng đăng tải hình ảnh chụp màn hình phát ngôn "sốc" của MC Nguyên Khang về việc MC Steve Harvey - người được mệnh danh "vua hài nước Mỹ", là người có kinh nghiệm dẫn nhiều chương trình đọc nhầm tên Hoa hậu Hoàn vũ.

Cụ thể, khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 kết thúc với chiến thắng thuộc về đại diện Philippines - Pia Wurtzbach. Sẽ không có gì đáng nói nếu như người dẫn chương trình không công bố nhầm kết quả, khiến thí sinh Colombia "mừng hụt" trên sân khấu. 

Khi đó, MC Nguyên Khang từng chia sẻ: "Tôi cảm thấy có một vài tình huống khó hiểu về cách công bố kết quả của MC. Đầu tiên, trước khi bước vào phần công bố kết quả, MC luôn có đủ thời gian để làm việc với ban tổ chức về cách thức công bố, thứ tự và trao giải.

Cá nhân tôi khi nhận kết quả luôn mở ra xem trước tên của hoa hậu là ai (đó cũng là sự tò mò của chúng ta, trừ trường hợp phong bì dán kín mít và không thể mở được, nhưng tôi thấy trong trường hợp này thì không phải). Tôi nghĩ thói quen của MC là xem trước để nắm thật rõ tên của hoa hậu. Thế nên, không thể nói MC trong trường hợp này chưa xem kết quả và không biết hoa hậu là ai". 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN