Thứ tư, 18/05/2022 | 07:04
RSS

Cha mẹ tá hỏa phát hiện con trai đang học lớp 8 tử vong trong nhà bếp

Thứ sáu, 08/04/2022, 11:17 (GMT+7)

Không thấy em K. ra phụ thu hoạch tiêu, gia đình vào nhà và phát hiện em đã tự tử trong nhà bếp. Trước khi xảy ra vụ việc, em K. có để lại một bức thư cho gia đình.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Bị mẹ la mắng, nam sinh lớp 8 để lại thư tuyệt mệnh rồi tự tử

Ảnh minh họa

Sáng 8/4, một lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk xác nhận với báo Người lao động, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc học sinh cấp 2 để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự tử.

Theo vị lãnh đạo này, nạn nhân là em B.Đ.K. (học sinh lớp 8A2, trường THCS Ngô Mây). Báo cáo của Trường THCS Ngô Mây cho biết,  tìm hiểu của nhà trường với gia đình và cơ quan công an, sáng 6/4 lớp 8A2 không có thời khóa biểu học online, em K. có chơi điện tử và bị mẹ mắng. Sau đó, mẹ em ra vườn hái tiêu và khép cửa.

Đến khoảng 9h cùng ngày, không thấy em K. ra phụ thu hoạch tiêu, gia đình vào nhà và phát hiện em đã tự tử trong nhà bếp. Gia đình đã đưa em K. đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Trước khi xảy ra vụ việc, em K. có để lại một bức thư cho gia đình trong đó cho biết áp lực cuộc sống gia đình làm em không thoải mái. Cơ quan Công an thị xã Buôn Hồ đã vào cuộc và đang xác minh.

Nguồn tin trên báo CAND cho biết, cũng theo Trường THCS Ngô Mây, học kỳ I năm học 2021-2022, qua quá trình học online được các thầy cô giáo đánh giá em K. có ý thức cao trong học tập và rèn luyện, chăm chỉ, ngoan ngoãn. Xếp loại cuối kỳ I hạnh kiểm tốt, học lực khá.

Hoàn cảnh gia đình em K. cha đã mất, em K. đang ở với mẹ và chị gái. Tình hình kinh tế gia đình ổn định. Sau khi nhận được thông tin em K. tử vong vào chiều ngày 6/4, nhà trường đã đến gia đình chia buồn, động viên cùng với gia đình.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại