Thứ tư, 19/06/2024 | 14:40
RSS

Cầu thủ Việt mua siêu xe: 4 người cộng lại mới bằng Bùi Tiến Dũng

Thứ hai, 08/02/2021, 09:49 (GMT+7)

Trong năm 2020, nhiều cầu thủ Việt Nam như Tiến Linh, Quang Hải, Trọng Hoàng, Văn Hậu đã mua siêu xe. Nhưng đọ về độ sang chảnh, tất cả phải chào thua thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Với tài năng chơi bóng xuất sắc, việc các cầu thủ Việt Nam có tên tuổi thường xuyên được mời đóng quảng cáo hoặc nhận mức lương cao là dễ hiểu. Với khả năng tài chính tốt, việc họ sắm siêu xe cũng không phải điều bất ngờ.

Là trụ cột ở cả B.Bình Dương lẫn ĐT Việt Nam, Tiến Linh đã lựa chọn phương tiện di chuyển là chiếc Mercedes-Benz C200. Xế hộp này được Tiến Linh mua vào tháng 2/2020 với giá thị trường khoảng gần 1,5 tỷ đồng. Đây cũng là món quà ý nghĩa Tiến Linh tự tặng cho bản thân sau khi anh có đóng góp cực lớn giúp ĐT U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30.


Tiến Linh bên chiếc xe của mình

"Chơi" hơn Tiến Linh, cũng mua xe trong khoảng đầu năm 2020, tiền vệ Quang Hải đã chọn chiếc Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC phiên bản mới nhất. Siêu xe này có giá niêm yết gần 2,4 tỷ đồng, có thể tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 6,2 giây và đạt tới vận tốc tối đa 240km/h trong điều kiện tiêu chuẩn.

Có xe sang, Quang Hải trở thành gương mặt rất được chú ý. Tuy nhiên, cũng trong năm 2020, anh đã vấp phải không ít thị phi liên quan đến chiếc xe của mình và đến bây giờ, mọi chuyện mới tạm lắng xuống.


Quang Hải mua Mercedes

Cũng trong năm 2020, đồng đội của Quang Hải ở cả Hà Nội FC lẫn ĐT Việt Nam là Đoàn Văn Hậu đã mua xe Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC AMG 2020. Siêu xe này tính cả việc ra biển số có giá trị khoảng 2,6 tỷ đồng. GLC 300 là phiên bản bán chạy nhất trong dòng GLC-Class tại Việt Nam, có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 6,2 giây và cũng đạt tốc độ tối 240km/h như chiếc xe của Quang Hải.


Văn Hậu cũng đặt niềm tin vào Mercedes

Không mua xe Mercedes, Nguyễn Trọng Hoàng chọn cho mình chiếc xe Vinfast Lux SA 2.0. Chiếc xe này được Hoàng "bò" mua vào tháng 12/2020 và anh tỏ ra khá hài lòng về lựa chọn của mình.


Trọng Hoàng mua xe Vinfast

Tuy nhiên, nếu tính về sự nổi bật, không ai có thể "qua mặt" thủ môn Bùi Tiến Dũng. Đầu tiên, anh sở hữu chiếc Mercedes-Benz GLC 250. Chiếc xe này có giá gần 2 tỷ đồng, là phiên bản thấp hơn chiếc xe GLC 300 của Quang Hải.

Nhưng mới đây nhất, Bùi Tiến Dũng đã khiến tất cả "lác mắt" khi tậu chiếc xe BMW i8 dáng thể thao có màu vàng nổi bật. Chiếc xe này có giá hơn 7 tỷ đồng và ấn tượng đến nỗi, đồng đội của Bùi Tiến Dũng tại TP.HCM là Lee Nguyễn đã từng xin... đi nhờ trên đường đến sân tập.


Siêu xe của Bùi Tiến Dũng

Đáng chú ý hơn, chiếc xe của Bùi Tiến Dũng có biển số "tứ quý 6" rất đẹp. Tinh đến lúc này, thủ môn quê Thanh Hóa đang là người sở hữu siêu xe giá trị nhất trong làng bóng đá Việt Nam.

Long Nguyên
Theo Dân Việt