Thứ hai, 02/10/2023 | 17:13
RSS

Ghi bàn tằng tằng, Luis Suarez quay lại kể tội Ronald Koeman

Thứ bảy, 06/02/2021, 09:40 (GMT+7)

Rời Barcelona trong sự uất ức nhưng giờ đây, Luis Suarez đang trải qua một mùa giải rất thành công cùng Atletico Madrid.

Sự kiện:
La Liga

Ngay sau khi được Barcelona bổ nhiệm làm HLV trưởng thay thế Setien, Ronald Koeman đã lập tức loại Luis Suarez khỏi kế hoạch vì cho rằng tiền đạo người Uruguay đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Tuy nhiên, sau hơn nửa mùa giải, Luis Suarez đã chứng minh anh vẫn là một tay săn bàn đẳng cấp dù đã bước qua thời kỳ đỉnh cao nhất.

Tính tới thời điểm này của mùa giải, Luis Suarez đã ghi được 14 bàn, dẫn đầu danh sách Vua phá lưới La Liga. Phong độ làm bàn ấn tượng của chàng tiền đạo răng thỏ đã giúp Atletico Madrid dẫn đầu bảng, bỏ xa Real Madrid và Barcelona tới 10 điểm dù thi đấu ít hơn 2 đối thủ 1 trận.

Luis Suarez quay lại kể tội Ronald Koeman
Luis Suarez quay lại kể tội Ronald Koeman sau khi liên tục tỏa sáng ở La Liga

Trong chia sẻ mới nhất trên tờ El Transistor, Luis Suarez đã quay lại kể tội Ronald Koeman. Tiền đạo người Uruguay nói: "Khi Barcelona nói với tôi rằng họ không còn tin tưởng tôi, đó là một khoảnh khắc cực kỳ khó khăn vì cách thức mà nó xảy ra. Koeman đã gọi điện cho tôi và nói rằng tôi không nằm trong kế hoạch của ông ấy.

Khi Barcelona chính thức thông báo họ không cần tôi, tôi mới bắt đầu nói chuyện với Atletico Madrid và HLV Diego Simeone. Có rất nhiều CLB khác quan tâm tới tôi chứ không chỉ riêng Juventus. Nhưng tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn và tốt cho cả gia đình tôi".

Bên cạnh đó, Luis Suarez còn tiết lộ anh vẫn thường xuyên trao đổi với người bạn thân Lionel Messi. Tiền đạo chủ lực của Atletico Madrid cho biết Messi đang rất vui vẻ sau chiến thắng 4-2 trước Granada và tự tin với phong độ hiện tại.

 

Minh Tú
Theo Dân Việt