Thứ tư, 08/12/2021 | 01:44
RSS

Cậu ném dao vô tình khiến cháu 4 tuổi tử vong

Thứ hai, 15/11/2021, 15:14 (GMT+7)

Trong lúc cãi nhau, Bông chạy xuống nhà lấy con dao ném ra sân với mục đích hăm dọa vô tình lưỡi dao rơi khỏi cán, bay trúng vào cổ cháu Y. (cháu ruột của Bông) khiến cháu tử vong.

Sự kiện:
Quảng Ngãi

Cãi nhau với bố, người đàn ông vô tình ném dao khiến cháu 4 tuổi tử vong

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: NLĐ

Ngày 15/11/2021, theo thông tin trên báo Người lao động, cơ quan CSĐT Công an TP Quảng Ngãi, cho biết đang phối hợp với đơn vị chức năng điều tra, làm rõ việc cháu bé 4 tuổi tử vong. Nạn nhân là cháu N.T.Y. (4 tuổi, ngụ xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi).

Trước đó, chiều 14/11/2021, tại nhà ông Nguyễn Công Lâm (50 tuổi – ông ngoại cháu Y.), người con trai ruột của ông Lâm là Nguyễn Công Bông (30 tuổi) cùng một số bạn bè tổ chức ăn nhậu.Sau khi ăn nhậu xong, Bông đã lớn tiếng cãi nhau với ông Lâm.

Trong lúc lời qua tiếng lại, Bông chạy xuống nhà lấy con dao ném ra sân với mục đích hăm dọa. Vô tình lưỡi dao rơi khỏi cán, bay trúng vào cổ cháu Y. (cháu ruột của Bông) khi cháu đang ở ngoài sân chạy vào nhà. Vì vết thương quá nặng, cháu Y. đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Theo nguồn tin trên Tri thức trẻ, Bông là người từng có 2 tiền án. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại