Thứ ba, 07/02/2023 | 22:41
RSS

Cát Phượng tiết lộ chuyện con trai khuyên không nên đi bước nữa mà hãy là người tình

Thứ ba, 06/12/2022, 17:37 (GMT+7)

Khi Cát Phượng hỏi con trai về việc đi thêm bước nữa, chàng quý tử đã khiến nữ diễn viên bất ngờ khi nói 'Theo con, mẹ đừng lấy chồng, đừng đám cưới nữa. Mẹ hãy là người tình'.

Mới đây, Cát Phượng chia sẻ loạt ảnh cưới khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Đây là bộ ảnh kỷ niệm của cô và cậu con trai tên Thiên Minh (tên thân mật ở nhà là Bom). Cát Phượng gọi bộ ảnh của hai mẹ con là "Chuyện áo cưới và người đàn ông bóng đêm". 

Cát Phượng tiết lộ chuyện con trai khuyên không nên đi bước nữa mà hãy là người tình

Cát Phượng chia sẻ loạt ảnh mặc váy cưới bên cạnh cậu con trai quý tử. Ảnh: NVCC.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng đăng tải bài viết dài chia sẻ cuộc nói chuyện với con trai đây xúc động. Cô tiết lộ nhiều lần hỏi con trai về việc đi thêm bước nữa nhưng chàng quý tử đã có câu trả lời gây sốc. 

Cô viết: "Tản mạn giữa trưa 4/12/2022. Chuyện kể hơi dài, câu chuyện dành cho người thích đọc: Chuyện áo cưới và người đàn ông bóng đêm.

Mẹ: Bom ơi, mẹ muốn nhờ con đóng vai người đàn ông trong bóng đêm của mẹ được không?

Bom: Con chưa hiểu?

Mẹ: Mẹ muốn chụp 1 bộ ảnh cưới 1 mình mẹ. Mẹ muốn làm kỷ niệm nhưng mẹ muốn chụp với con. Mẹ chỉ cần con xoay lưng lại chụp với mẹ. Những tấm áo cưới này sẽ rất giá trị với mẹ khi 10-20 năm nữa con chắc chắn xa mẹ vì con có cuộc sống riêng, có gia đình nhỏ của con, con sẽ ít tới lui thăm mẹ vì cuộc sống bộn bề lo toan cơm gạo áo tiền và gia đình nhỏ của con. Nước mắt chảy xuống và đó là quy luật của tạo hoá .

Bom: À, con hiểu rồi. Mà mẹ, tại sao con phải quay lưng lại? Giờ mẹ cứ chụp con quay lưng lại đi. Cuối cùng sẽ có tấm con chụp với mẹ quay mặt lại với mẹ.

Mẹ: Mẹ cảm ơn con. Luôn tiện mẹ hỏi con chuyện này, mẹ lấy chồng nữa nghen Bom ( mình hỏi vui thôi).

Bom: Lần trước mẹ hỏi con câu này rồi và con cũng trả lời không với mẹ, con chỉ sợ mẹ lại khổ. Nhưng giờ mẹ hỏi con lần nữa, con sẽ trả lời mẹ là: Tuỳ mẹ. Nhưng theo con, mẹ đừng lấy chồng, đừng đám cưới nữa. Mẹ hãy là người tình. Mẹ ơi, 1 số người đàn ông Việt Nam con thấy khi cưới vợ rồi, người phụ nữ rất khổ lắm mẹ. Vì đàn ông sẽ không còn yêu thương nâng niu như khi còn là người tình. Thậm chí, muốn chăm sóc bản thân người chồng cũng không cho.

Cát Phượng tiết lộ chuyện con trai khuyên không nên đi bước nữa mà hãy là người tình

Ở tuổi ngoài 50, Cát Phượng vẫn rạng rỡ trong bộ ảnh cô dâu. Ảnh: NVCC.

Mẹ: Sao con biết?

Bom: Con thấy đầy trên các phương tiện truyền thông, xung quanh con nữa.

Mẹ: Vậy con không phải là đàn ông?

Bom: Con sẽ mãi là đàn ông nhưng con không dám nói gì nhiều nhưng khi sau này con cưới vợ. Con tin chắc 1 điều, ai làm vợ con, con sẽ luôn trân trọng vì sinh ra là phụ nữ đã khổ lắm rồi. Còn mẹ con xin nói điều này: Tuổi nào cũng có cái tình của tuổi đó. Nhỏ thì là tình yêu. Lớn xíu khi 2 người yêu nhau lâu sẽ trở thành tình thương. Già khi đến với nhau sẽ là tình nghĩa. Tình yêu sẽ nhanh hết vì yêu nó thuộc về cảm xúc nay còn yêu mai sẽ hết khi cảm xúc lên xuống.

Tình thương là cái tình yêu bền vững nhiều năm, khi tình yêu đủ lớn thì mặt cảm xúc ổn định không lên không xuống, không mất và lâu dần thành tình thương. Tình nghĩa là từ tình yêu tình thương = tình nghĩa".

Cát Phượng tiết lộ chuyện con trai khuyên không nên đi bước nữa mà hãy là người tình

Chia sẻ với báo Thanh Niên, Cát Phượng bộc bạch: "Đứa con trai cũng là người đàn ông của mẹ, giúp mẹ đỡ đần, gánh vác. Ví dụ, sau này lỡ như tôi có biến cố gì thì Bom cũng ở bên cạnh an ủi như một người đàn ông làm điểm tựa cho tôi. Tôi không muốn lên xe hoa hay làm đám cưới một lần nữa, tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nếu sau này có tôi cũng chỉ muốn làm vui vui, nhỏ nhỏ. Số của tôi làm đám cưới rền rang sẽ không bao giờ thành".

Dù chia sẻ không muốn lên xe hoa một lần nữa nhưng khi hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, nữ nghệ sĩ tiết lộ với báo Thanh niên rằng đã mở lòng với một người đàn ông khác nhưng không hẳn là nhận lời yêu mà tìm hiểu làm bạn.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại