Thứ ba, 28/03/2023 | 21:43
RSS

Con trai Cát Phượng không muốn mẹ lấy thêm chồng, sợ cô yêu nhiều sẽ buồn khổ

Thứ năm, 17/11/2022, 16:52 (GMT+7)

Chứng kiến cảnh mẹ liên tục đổ vỡ trong chuyện tình cảm, con trai Cát Phượng nhất quyết cản mẹ không nên lấy thêm chồng 2.

Từng rơi nước mắt vì những ồn ào khi trải qua hai mối tình với hai người đàn ông là Kiều Minh Tuấn kém 18 tuổi và Thái Hòa kém 4 tuổi, Cát Phượng đã trở về với cuộc sống độc thân vui tính. Cô thường xuyên xuất hiện với diện mạo trẻ trung, phong cách sành điệu khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Con trai Cát Phượng không muốn mẹ lấy thêm chồng

Mới đây, khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại trong một cuộc phỏng vấn của báo Vietnamnet, Cát Phượng cho biết: 

"Tôi đang sống những ngày rất bình yên. Suốt một thời gian dài trước đó, tôi xuất hiện với vẻ mỏi mệt, lờ đờ. Cuộc sống của tôi hiện tại rất nhẹ nhàng, bình dị. Mỗi sáng, tôi dậy lúc 5h để thiền, nấu cơm cho con trai Bom rồi đưa con đi học. Tôi dành thời gian thiền, lo cho gia đình và làm lụng kiếm tiền".

Được hỏi về chuyện lấy thêm chồng, Cát Phượng cho biết con trai cô kịch liệt phản đối vì không muốn mẹ phải yêu rồi buồn khổ. 

"Hôm nọ, tôi đùa sẽ lấy thêm một ông chồng nữa, Bom tròn mắt nói ngay: "Không!". Con trai sợ tôi yêu nhiều rồi đâm buồn khổ. Thú thật, hiện tại tôi đang vui, chưa muốn có thêm ông nào. Con trai tôi cũng chưa có bạn gái. Với tôi, con trai yêu nam hay nữ cũng không sao, người làm mẹ này ủng hộ 1000 %, miễn là con tử tế và hạnh phúc". 

Con trai Cát Phượng không muốn mẹ lấy thêm chồng

Con trai Cát Phượng tên thật Hồ Thái Thiên Minh, 18 tuổi, là con của cô và chồng cũ Thái Hòa. 

Có thể thấy, sau những thất bại chuyện tình cảm, Cát Phượng vẫn luôn có một người đàn ông ấm áp bên cạnh và yêu thương, đó chính là cậu con trai quý tử. Nữ diễn viên cũng rất tự hào về Thiên Minh, không chỉ hiểu chuyện, câu bé còn có thành tích học tập rất đỉnh.

Cát Phượng từng nghẹn ngào gửi lời cảm ơn tới con trai sau khi xem clip xúc động của cậu bé gửi tới mình trong chương trình Thiếu Niên Nói: "Mẹ cảm ơn con đã đến với cuộc đời mẹ. Không có con thời gian qua chắc mẹ suy sụp, sập nguồn. Con đã vực dậy tinh thần cho mẹ, con đốt cho mẹ nguồn sáng và châm ngòi nguồn năng lượng cho mẹ. Cảm ơn con!".

Hiện tại, bé Bom Thiên Minh chính là động lực lớn nhất của nghệ sĩ Cát Phượng. Nữ diễn viên thừa nhận rằng, nếu không có con ở bên động viên chắc có lẽ cô không tự vượt qua được những nỗi đau, sóng gió cuộc đời.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại