Thứ tư, 22/03/2023 | 14:20
RSS

Đang nằm viện, Cát Phượng lại khiến dư luận hoang mang khi nói về 'điềm gở'

Thứ ba, 23/11/2021, 10:54 (GMT+7)

Sau khi thông báo tình hình đã ổn định, Cát Phượng lại gây hoang mang khi nằm trong bệnh viện nhưng nói chuyện tiêu cực.

Sự kiện:
Cát Phượng

Rạng sáng ngày 22/11, Cát Phượng bất ngờ thông báo nhập viện vì rối loạn tiền đình cấp độ nặng khiến nhiều người lo lắng. Được biết, Lâm Vỹ Dạ là người đích thân đưa đàn chị vào viện khi thấy Cát Phượng thần sắc kém. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thừa nhận bản thân bị tiền đình nặng nhưng vẫn cố gắng "gồng" suốt những ngày qua. 

"Tay chân bà Cát lạnh hết, tay run, đổ mồ hôi lạnh, chân run, đầu quay nặng nề, đau đầu, đau phía sau đầu, đau luôn bao tử và muốn ói, cố gắng chụp với em nó tấm hình xong mình nói: 'Chị nhập viện thôi Dạ, cả tuần nay rồi chị gồng hết nổi rồi'", Cát Phượng kể loạt biểu hiện bệnh. 

Nằm trong bệnh viện nhưng Cát Phượng lại nhắc chuyện tiêu cực gây hoang mang

Cát Phượng nhập viện vì rối loạn tiền đình cấp độ nặng.

Sau khi sức khỏe ổn định hơn, Cát Phượng thông báo tình hình bệnh để trấn an bạn bè, người thân.  "Mọi người yên tâm, rất nhiều người điện thoại cho Cát. Nhưng Cát không thể bắt máy và nói chuyện được ạ. Vì Cát còn mệt và cần ngủ. Hơn nữa bệnh tiền đình nên hạn chế nghe điện thoại", Cát Phượng nói.

Tuy nhiên, đến tối 22/11, Cát Phượng gây hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái khá tiêu cực khi nói về sức khỏe. Thậm chí, cô còn đề cập đến chuyện ly hôn. 

Nằm trong bệnh viện nhưng Cát Phượng lại nhắc chuyện tiêu cực gây hoang mang

Bài đăng gây hoang mang của bạn gái Kiều Minh Tuấn. 

"Tuổi Tuất năm nay là năm hạn - đại hạn. Nặng thì mất mạng, nhẹ thì mất sức khỏe. Mất tiền của có khi mất hạnh phúc gia đình, dẫn đến ly dị", bạn gái Kiều Minh Tuấn viết.

Trước tình hình sức khỏe của Cát Phượng, nhiều khán giả đã gửi lời động viên, hỏi thăm và mong nữ diễn viên sớm hồi phục.

Nằm trong bệnh viện nhưng Cát Phượng lại nhắc chuyện tiêu cực gây hoang mang

Cát Phượng. 

Trước đó, nữ diễn viên cũng nhiều lần đề cập đến việc nhập viện vì căn bệnh tiền đình: "Cát bị rối loạn tiền đình cấp nặng chứ không nhẹ, đi đứng đều không được vì cả thế giới như đè lên đầu mình và cứ thế quay cuồng 1 cách chậm rãi và nặng nề. Mỗi lần quay là trong người có gì như muốn ói ra hết. Ăn gì cũng muốn ọc ra không nuốt được. Tay chân rụng rời không cầm nắm gì được.

Não của Cát như đông cứng. Tuần hoàn máu ở não không thông. Khi máu không bơm được lên não dẫn đến các dây thần kinh của não bị căng, không ngủ được. Đầu quay cuồng đồng thời hạ canxi. Cho nên rất dễ đột quỵ".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại