Thứ hai, 27/05/2024 | 16:46
RSS

Nghệ sĩ Việt Anh xuất hiện vui vẻ bên Trấn Thành hậu ồn ào với Cát Phượng

Thứ hai, 21/12/2020, 11:33 (GMT+7)

Nghệ sĩ Việt Anh gây bất ngờ khi xuất hiện chung khung hình với hội bạn thân Trấn Thành sau ồn ào với Cát Phượng.

Scandal nghệ sĩ Cát Phượng đăng đàn đáp trả về phát ngôn nhắc nhở đàn em của nghệ sĩ Việt Anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. Ngay sau đó, Cát Phượng còn xưng "tui" và "chúng tôi" với đàn anh.

NSND Việt Anh đã vào bình luận, xác nhận với Cát Phượng mình chính là chủ tài khoản facebook Việt Anh và anh là người đã viết những dòng đó. Đồng thời, NSND Việt Anh cũng hỏi Cát Phượng rằng, anh sai với các em ở chỗ nào.

Nhiều người cho rằng, thái độ này của Cát Phượng là không chấp nhận được, rằng cô nói như vậy là "hỗn hào". Ngay sau đó, Cát Phượng đã ẩn bài viết. Tuy nhiên, sau đó bà xã của Kiều Minh Tuấn đã viết tâm thư xin lỗi để bày tỏ sự hối hận với đàn anh. Đồng thời cô mong nghệ sĩ bỏ qua, chính bản thân cũng đã nhắn tin xin lỗi trực tiếp đến Việt Anh. 

Nghệ sĩ Việt Vanh xuất hiện vui vẻ bên Trấn Thành và đàn em hậu ồn ào với Cát Phượng
Trước đó, vào sáng ngày 19/12, Cát Phượng đã lên tiếng xin lỗi NS Việt Anh sau phát ngôn đáp trả căng đét của mình

Cô bày tỏ: "Em chào anh Việt Anh. Câu đầu tiên anh cho em được nói lời xin lỗi đến anh ạ. Hôm qua em lục tìm Facebook của anh và em có nhắn inbox xin lỗi anh. Nhưng anh vẫn chưa xem, chắc là tin của em đang nằm trong tin nhắn chờ của anh vì em và anh không có kết bạn. Anh cho em giải thích về chuyện này nhé, riêng sự việc này xin anh cho em được giải thích ạ".

Tối ngày 20/12, NS Việt Anh bất ngờ xuất hiện chung khung hình bên cạnh hội bạn thân Trấn Thành Trịnh Thăng Bình Anh Đức, Ngọc Tường.... Trong khung hình, NS Việt Anh tươi cười rạng rỡ bên các đàn em.

Nghệ sĩ Việt Vanh xuất hiện vui vẻ bên Trấn Thành và đàn em hậu ồn ào với Cát Phượng
Nghệ sĩ Việt Anh lần đầu xuất hiện sau scandal với Cát Phượng

Trấn Thành hào hứng viết trên trang cá nhân: “Gặp gỡ người thầy yêu quý tôi luôn kính trọng - NSND Việt Anh! Mỗi lần gặp thầy là mỗi lần em ngộ ra được thêm nhiều điều! Người đàn ông tri thức, uyên bác, thông minh và đầy tính nghệ sỹ này đã cho tôi rất nhiều nguồn cảm hứng để tiếp tục phấn đấu với nghề!

Quên! Chúc mừng thầy nhận danh hiệu danh giá NGHỆ SỸ NHÂN DÂN! Thầy em luôn xứng đáng và còn hơn thế nữa! Thầy phải luôn khoẻ nhé!!! Mãi yêu thầy!!!!”. Có vẻ câu chuyện ồn ào với Cát Phượng không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của nam nghệ sĩ gạo cội.

Nghệ sĩ Việt Vanh xuất hiện vui vẻ bên Trấn Thành và đàn em hậu ồn ào với Cát Phượng
Trịnh Thăng Bình tiết lộ NS Việt Anh chính là người thầy của mình

Không chỉ thế, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình còn tiết lộ NS Việt Anh chính là người thầy của mình: "Lâu lắm mới gặp thầy của tôi", anh hào hứng viết. Dưới phần bình luận, khán giả liên tục bày tỏ sự yêu mến dành cho NSƯT Việt Anh: "Nhìn chú Việt Anh thiện cảm thật sự. Từ cái lúc nhỏ xem Gia đình phép thuật đến giờ. Luôn yêu chú", "Chú cũng là một trong những người con yêu mến như chú Chí Tài vậy", "Gia đình là số 1 chú diễn đỉnh luôn nha"...

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN