Thứ sáu, 14/05/2021 | 17:15
RSS

Cát Phượng xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh sau phát ngôn thiếu tôn trọng

Thứ bảy, 19/12/2020, 14:46 (GMT+7)

Khi biết đó chính là trang cá nhân chính thức của nghệ sĩ Việt Anh, Cát Phượng đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến "đàn anh", mong được bỏ qua.

Sự kiện:
Cát Phượng

Hậu tang lễ NS Chí Tài tại Việt Nam vào ngày 12/12, dàn sao Vbiz đã có hành động xử lí 1 gymer từng có lời lẽ xúc phạm vợ và gia đình cố nghệ sĩ. Tuy nhiên, việc nghệ sĩ tìm đến tận nơi làm việc của gymer đã gây tranh cãi dữ dội. Đặc biệt, Cát Phượng và NS Việt Anh đã có màn đáp trả trên MXH vì 2 quan điểm đối lập nhau, thái độ của Cát Phượng bị cho là vô lễ với tiền bối.

Cụ thể NS Việt Anh viết trên trang cá nhân để nhắc nhở: "Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi".

Cát Phượng chính thức xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh sau phát ngôn thiếu tôn trọng
Cát Phượng gây tranh cãi khi đáp trả nghệ sĩ Việt Anh.

Chia sẻ của nam nghệ sĩ nhận được sự đồng tình của nhiều đồng nghiệp vì cho rằng anh phát ngôn nhẹ nhàng, thâm thúy, đúng thời điểm. Tuy vậy diễn viên hài, một trong những nghệ sĩ đã đến gặp gymer, đã bày tỏ sự bức xúc. Nữ diễn viên hài ngay lập tức đã đăng một status đáp trả đàn anh.

Đáng nói hơn, Cát Phượng còn xưng "tui" và "chúng tôi" với đàn anh. NSND Việt Anh đã vào bình luận, xác nhận với Cát Phượng mình chính là chủ tài khoản facebook Việt Anh và anh là người đã viết những dòng đó. Đồng thời, NSND Việt Anh cũng hỏi Cát Phượng rằng, anh sai với các em ở chỗ nào.

Nhiều người cho rằng, thái độ này của Cát Phượng là không chấp nhận được, rằng cô nói như vậy là "hỗn hào". Ngay sau đó, Cát Phượng đã ẩn bài viết.

Cát Phượng chính thức xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh sau phát ngôn thiếu tôn trọng
Ngay sau đó nghệ sĩ Việt Anh đã lên tiếng hỏi lại: "Nick đó của anh, Phượng ơi, anh có sai với các em không? Xin cho anh biết anh sai".

Sau nhiều ngày im lặng vì bị chê hỗn, mới đây trên trang cá nhân Cát Phượng đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến "đàn anh". Giải thích rõ tận tình dòng chia sẻ của mình vừa qua. Trước đó, trong bài viết nữ diễn viên cũng bày tỏ hi vọng đây không phải là facebook chính thức của nghệ sĩ Việt Anh.

Cát Phượng chính thức xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh sau phát ngôn thiếu tôn trọng
Cô đã giải thích những đoạn đáp trả Việt Anh trong dòng trạng thái trước đó mà cô đã ẩn hoặc xóa đi.

Đồng thời cô mong nghệ sĩ bỏ qua, chính bản thân cũng đã nhắn tin xin lỗi trực tiếp đến Việt Anh. Cô bày tỏ: "Em chào anh Việt Anh. Câu đầu tiên anh cho em được nói lời xin lỗi đến anh ạ. Hôm qua em lục tìm Facebook của anh và em có nhắn inbox xin lỗi anh. Nhưng anh vẫn chưa xem, chắc là tin của em đang nằm trong tin nhắn chờ của anh vì em và anh không có kết bạn. Anh cho em giải thích về chuyện này nhé, riêng sự việc này xin anh cho em được giải thích ạ".

Câu chuyện giữa Cát Phượng và NSƯT Việt Anh đã thu hút sự chú ý của công chúng và gây ra nhiều cuộc tranh cãi. Một số ít ý kiến cho rằng Cát Phượng không sai trong clip nhưng không ít ý kiến cho rằng nghệ sĩ Việt Anh chỉ nhắc nhở chung chung các đàn em trong nghề, không có ý chỉ trích hay xúc phạm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN