Thứ tư, 22/03/2023 | 09:24
RSS

Cát Phượng nói gì về việc 'né' Kiều Minh Tuấn tại sự kiện?

Thứ năm, 02/12/2021, 08:54 (GMT+7)

Xuất hiện chung tại sự kiện nhưng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lại né chạm mặt, như người dưng làm dấy lên nghi vấn cả hai đang trục trặc tình cảm.

Chiều 1/12, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn xuất hiện tại buổi họp báo một chương trình truyền hình. Đáng chú ý, cả hai không song hành cùng nhau như thường thấy. Tại sự kiện, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn ngồi cách nhau một vị trí khá xa. 

Khi lên sân khấu chụp ảnh kỉ niệm, cặp đôi cũng không có ý định đứng cạnh nhau. Cuối cùng Kiều Minh Tuấn về trước, để lại bạn gái nơi đông người. Sự việc khiến dư luận nghi ngờ cặp đôi đang gặp trục trặc tình cảm sau nhiều năm đồng hành cùng nhau. 

Cát Phượng nói gì về việc né chạm mặt, như người dưng với Kiều Minh Tuấn tại sự kiện?

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn né tránh nhau tại sự kiện. 

Trước sự thắc mắc của dư luận, Cát Phượng đã chia sẻ về vấn đề này trên tờ Nhịp sống Việt. Nữ diễn viên cho biết, cô đến dự sự kiện trễ vì có hẹn bác sĩ Đông y nên phải đi lấy thuốc tiền đình trước khi tham gia buổi họp báo.

"Và khi đến họp báo vì BTC sắp xếp nên Cát Phượng phải ngồi bên team của mình, gồm có Diệp Bảo Ngọc và Quách Ngọc Ngoan, còn Kiều Minh Tuấn phải ngồi bên team của anh", Cát Phượng cho biết.

Nói về việc nam diễn viên về trước, Cát Phượng cho biết Kiều Minh Tuấn đã nhắn tin cho cô trước đó. Cát Phượng khẳng định, nếu cả hai có trục trặc với tính cách của mình, cô sẽ không giấu giếm. 

Cát Phượng nói gì về việc né chạm mặt, như người dưng với Kiều Minh Tuấn tại sự kiện?

Cặp đôi đã gắn bó với nhau 13 năm. 

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là cặp đôi đẹp trong showbiz. Cả hai đã gắn bó được 13 năm dù trải qua nhiều sóng gió. Tháng 10 vừa qua, nữ diễn viên úp mở nói về chuyện nếu một ngày không còn Kiều Minh Tuấn bên cạnh gây chú ý. 

"Không ai có thể nói trước được bất cứ điều gì nếu như ngày mai anh Kiều không còn bên cạnh chị Cát, không còn cõng Cát đi chơi như thế này nữa,... thì bức ảnh này sẽ là bức ảnh kỷ niệm giá trị nhất của chị Cát", Cát Phượng bày tỏ.

Nữ diễn viên cho rằng, chuyện tình cảm hãy cứ để cho nhân duyên, cứ sống vui thực tại, kệ tương lai. Không có gì là chắc chắn cả, đời vô thường lắm.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại