Thứ bảy, 25/06/2022 | 15:20
RSS

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 13 năm yêu

Thứ hai, 16/05/2022, 08:40 (GMT+7)

Cát Phượng bất ngờ lên tiếng xác nhận chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn từ đầu năm 2021. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân, tới nay nữ diễn viên mới lên tiếng công bố với khán giả.

Sau nhiều tin đồn rạn nứt tình cảm, tối 15/5 - cũng là ngày sinh nhật của Cát Phượng, nữ diễn viên có buổi gặp gỡ với giới truyền thông đồng thời lên tiếng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn. 

"Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay từ 14/2/2021, đúng ngày lễ tình nhân thì anh Tuấn lên tiếng dừng lại", nữ diễn viên cho biết.

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 13 năm yêu

Cát Phượng tuyên bố đã chia tay Kiều Minh Tuấn.

Dù chia tay từ đầu năm 2021 nhưng tới nay Cát Phượng mới công bố vì lý do cá nhân. "Tôi cũng định công khai luôn thì nhà sản xuất mới gọi điện, thấy những hình ảnh như thế thì người ta mới hỏi, tôi nói chính thức chia tay rồi. Người ta nhờ tôi có thể lùi lại công bố không, vì như thế chương trình sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng khi lên sóng", Cát Phượng trả lời trên Nhịp sống Việt.

Theo VietNamNet, nói về lý do chia tay, nữ diễn viên 7X nhận lỗi về mình: "Có lẽ là lỗi của tôi. Thời điểm sau này tôi hơi hời hợt với Kiều Minh Tuấn. Tôi cũng nghĩ là mình không chăm sóc bản thân mình, lúc đó tôi xuề xòa nên có lẽ Tuấn nhìn rồi chán hay gì đó. Rồi thêm chuyện tranh cãi, gây gổ, rồi Tuấn muốn dừng lại luôn".

Cát Phượng khẳng định cả hai chia tay không phải người thứ ba, đồng thời nói rõ tin đồn bạn trai hẹn hò Midu. "Tôi khẳng định Kiều Minh Tuấn không có người thứ ba. Tôi chắc chắn luôn", Cát Phượng tuyên bố. 

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 13 năm yêu

Nữ diễn viên khẳng định không hề có người thứ ba.

Nói về tin đồn Kiều Minh Tuấn hẹn hò Midu râm ran thời gian qua, Cát Phượng cho hay, clip cầu hôn chỉ là quảng bá cho một dự án webdrama, là một phân cảnh phim chứ không phải như dân mạng suy đoán. Kiều Minh Tuấn và Midu chỉ đơn thuần là đồng nghiệp. 

Trả lời phỏng vấn trên Nhịp sống Việt, Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn chưa có hôn thú. nữ diễn viên cho biết thêm, dù chia tay nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn quan tâm con trai riêng của cô và Thái Hòa. 

Sau khi chia tay, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc nếu cần. Cát Phượng cho biết, hiện tại cô thấy thoải mái, vui vẻ và yêu thương bản thân hơn. 

Trước đó, vào tháng 12/2021, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều "né" nhau khi xuất hiện tại buổi họp báo một chương trình truyền hình. Tuy nhiên, thời điểm đó, cô lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là cặp đôi đẹp trong showbiz. Cả hai đã gắn bó được 13 năm dù trải qua nhiều sóng gió. Tháng 10 vừa qua, nữ diễn viên úp mở nói về chuyện nếu một ngày không còn Kiều Minh Tuấn bên cạnh gây chú ý. 

"Không ai có thể nói trước được bất cứ điều gì nếu như ngày mai anh Kiều không còn bên cạnh chị Cát, không còn cõng Cát đi chơi như thế này nữa,... thì bức ảnh này sẽ là bức ảnh kỷ niệm giá trị nhất của chị Cát", Cát Phượng bày tỏ.

Nữ diễn viên cho rằng, chuyện tình cảm hãy cứ để cho nhân duyên, cứ sống vui thực tại, kệ tương lai. Không có gì là chắc chắn cả, đời vô thường lắm

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại