Thứ năm, 25/02/2021 | 10:02
RSS

'Cát đỏ' tập 4: Vợ Hai Ngò thuê côn đồ 'dằn mặt' Nhớ?

Thứ sáu, 07/08/2020, 11:57 (GMT+7)

Cát đỏ tập 4: Nhớ bị côn đồ chặn đường đánh; Hai Ngò gặp bé Tò con gái của Nhớ và ông.

Sự kiện:
Cát đỏ

Mở đầu tập 3 Cát đỏ là phân cảnh Nguồn (Thanh Tùng) một gã nuôi cừu lãng tử đến gặp Nhớ (Thúy Diễm) sau khi được Hai Ngò (Kim Long) đưa tiền nhờ vả lấy Nhớ và cho cô một danh phận. Lúc này, Nhớ đã hỏi Nguồn về số tiền mà Hai Ngò dùng để đổi việc anh kết hôn với cô. Anh thẳng thắn thừa nhận đó là một con số lớn, đủ để cả hai vi vu suốt đời: "Vậy thì lấy đi, xong thì phắn. Anh chỉ cần biến khuất mắt tôi là được".

Nghe những lời chói tai, Nguồn tức giận và dùng roi đánh Nhớ: "Tao chưa bao giờ bị xúc phạm như vậy. Tao cứ nghĩ là có thể chấp nhận được mày. Nhưng không ngờ mày thật khốn nạn".

Bất ngờ vì bị đánh, Nhớ đã đánh trả Nguồn và đuổi anh ta cút khỏi nhà mình.

Trong một diễn biến khác, Quang (Nghi Bình) gặp lại Nhan (Thúy Nga) trên đường đi chụp hình dạo với một cô gái khác. Nhìn thấy Quang, Nhan trong bộ đồ ni cô đã từ chối và cho rằng anh nhận lầm người.

Sau lần nhìn thấy Nhan trong bộ đồ ni cô, Quang quyết định về lại vùng Cát đỏ tìm gặp Nhan và bị Tư Sang đánh vì tội làm con người ta có bầu rồi bỏ của chạy lấy người khiến anh chàng trốn chạy.


 Preview tập 4 Cát đỏ

Trong trích đoạn tập 4 Cát đỏ, sau khi tình một đêm với Nhan (Thúy Nga), Quang (Nghi Bình) biệt vô âm tín mấy tháng trời. Để mặc Nhan trong nỗi lo âu, thấp thỏm khi biết tin mình mang thai. Quá tuyệt vọng vì không thấy Quang đến tìm mình, Nhan liền bỏ lên chùa lánh nạn.

Vô tình một lần gặp lại, Quang ngỡ ngàng khi biết tin Nhan có bầu với mình. Tuy nhiên thay vì thái độ vui mừng, Quang lại ngờ vực đó không phải là con mình. Quá rối bời, Quang tới gặp tiền bối để xin ý kiến giải quyết chuyện này. Tuy nhiên những ý kiến đưa ra đều chưa vừa ý Quang.

Đặc biệt, khi nhắc đến chuyện kết hôn, Quang liền gạt bỏ: "Cả đời tôi đấu tranh để có được sự tự do, bây giờ ông khuyên tôi tự chui đầu vào rọ, như vậy không được".

'Cát đỏ' tập 4: Vợ Hai Ngò thuê côn đồ 'dằn mặt' Nhớ?

Trong một diễn biến khác, Nhớ (Thúy Diễm) đã đồng ý để ông Hai Ngò (Kim Long) gặp con gái khi biết ông đang lâm bạo bệnh. Hai Ngò xúc động khi gặp lại bé Tò và bàng hoàng khi nghe con gái nói về cha mình. Tò ngây thơ cho biết bố đã mất và giờ đang ở trên trời.

Việc giao lại xưởng nước mắm cho Nhớ quản lý cũng là cách ông chuộc lỗi và mong muốn hai mẹ con Nhớ có cuộc sống sung túc hơn.

Tuy nhiên, hành động này của Hai Ngò khiến vợ ông phát điên. Sau khi đến nói chuyện với Nhớ không thành, vợ Hai Ngò đã thuê côn đồ đến để dằn mặt. Nhớ bị côn đồ chặn đường không rõ vì lý do gì. Cô phản kháng và quyết tự vệ để bảo vệ bản thân.

'Cát đỏ' tập 4: Vợ Hai Ngò thuê côn đồ 'dằn mặt' Nhớ?

Nhớ sẽ phải chiến đầu với vợ Hai Ngò như thế nào? Nhan sẽ được Quang cưới làm vợ hay phải chấp nhận cảnh mang tiếng chửa hoang giống như hai người chị của mình? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 4 Cát đỏ phát sóng 21h30 ngày 7/8 Trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN