Thứ tư, 23/09/2020 | 13:24
RSS

'Cát đỏ' tập 3: Nhớ bật mí lần đầu làm 'chuyện ấy' với Hai Ngò

Thứ năm, 06/08/2020, 11:40 (GMT+7)

Cát đỏ tập 3: Nguồn dùng roi đánh Nhớ vì bị xúc phạm; Quang gặp lại Nhan; Nhớ kể cho Nguồn nghe vì sao cô có con với Hai Ngò.

Sự kiện:
Cát đỏ

Tập 2 Cát đỏ mở đầu khi chị Đủ (Tuyết Hương) nhờ người yêu mình đi tìm Nhan (Thúy Nga), sau khi cô em gái bị "quất ngựa truy phong". Chẳng mấy chốc, Tư đã tìm thấy Nhan ở một ngôi chùa. Cô em gái giờ đây đã đi tu và cũng không có ý định quay về với những người chị của mình.

Trong tập này, Tư đã lái xe bò qua đón Đủ về sống chung bằng cả tấm chân tình của mình Tuy nhiên khi Nhớ (Thúy Diễm) cho rằng Tư không nên đùa giỡn tình cảm của chị gái mình một cách hời hợt đến như vậy thì anh lẳng lặng bỏ về mà quên cả xe bò.

Dù không thể thất hứa với người vợ đã mất nhưng Tư vẫn là một người đàn ông tốt và yêu Đủ thật lòng. Thế nên sau khi bị Nhớ  làm cho một phen bẽ mặt, anh ta liền tới mộ vợ cũ để tung đồng xu xin người vợ đã mất cho mình được tái hôn.


Preview Cát đỏ tập 3

Phim Cát đỏ tập 3 tối nay bất ngờ với cảnh Nguồn dùng roi đánh Nhớ: “Tao chưa bao giờ bị xúc phạm như vậy. Tao cứ nghĩ là có thể chấp nhận được mày. Nhưng không ngờ mày thật khốn nạn” khi Nhớ hỏi về Hai Ngò và nói những lời trái tai: “Ông ta thuê anh bao nhiêu. Vậy thì lấy đi, xong thì phắng. Anh chỉ cần biến khuất mắt tôi là được”.

'Cát đỏ' tập 3: Nhan gặp lại Quang, Nhớ bật mí lần đầu làm 'chuyện ấy' với Hai Ngò

Một tình tiết thú vị trong tập này là Quang gặp lại Nhan trên đường đi chụp hình dạo với một cô gái khác. Nhan trong bộ đồ ni cô đã từ chối cho rằng Quang nhận lầm người. Hình như sau đó, Quang đã về lại vùng Cát đỏ tìm gặp Nhan và bị Tư Sang đánh vì cái tội làm con người ta có bầu rồi bỏ của chạy lấy người…

'Cát đỏ' tập 3: Nhan gặp lại Quang, Nhớ bật mí lần đầu làm 'chuyện ấy' với Hai Ngò

'Cát đỏ' tập 3: Nhan gặp lại Quang, Nhớ bật mí lần đầu làm 'chuyện ấy' với Hai Ngò

Phim Cát đỏ tập 3 còn hé lộ cảnh Nhớ kể cho Nguồn nghe vì sao cô đến với Hai Ngò và có con với ông ta: “Tôi đã tìm mọi cách để có được ông ấy. Tôi tự mình nhảy vô lòng ông ấy, ông đã đẩy tôi ra. Nhưng tôi tự tìm mọi cách để có được ổng”.

Nhớ và Nguồn sẽ khởi đầu cho một chuyện tình? Quang có tìm gặp Nhan và cưới cô? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 3 cát đỏ phát sóng 21h30 ngày 6/8 Trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN