Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:30
RSS

Cảnh sát 'sờ gáy' nữ giáo viên tự lột đồ quay cảnh nóng trong lớp học

Chủ nhật, 30/06/2019, 06:56 (GMT+7)

Tờ Daily Star hôm 27/6 đưa tin, video quay cảnh nóng của nữ giáo viên được thực hiện tại lớp học thuộc trường trung học El Campo, bang Texas, Mỹ.

Trong một video, người phụ nữ giấu mặt, cởi đồ và có những hành động gợi dục khiếm nhã với đồ chơi tình dục. Theo giới chức địa phương, việc làm này của nữ giáo viên không chỉ diễn ra một lần.

Trường El Campo xác nhận nữ giáo viên này bị sa thải ngay sau khi họ phát hiện hành vi phản giáo dục của người này. Nữ giáo viên mới làm việc tại trường được 3 tháng. Ngoài ra, người phụ nữ này còn làm thêm tại một quán rượu ở địa phương.

Những ông chủ của trường trung học El Campo xác nhận trên ABC7 rằng không có học sinh nào liên quan hay tham gia vụ việc.

Cảnh sát Texas đang tìm kiếm thêm bằng chứng và kêu gọi mọi người giúp đỡ. Nếu thu thập đầy đủ chứng cứ, nữ giáo viên vừa bị sa thải có thể phải đối mặt với cáo buộc khiêu dâm nơi công cộng.

Cảnh sát 'sờ gáy' nữ giáo viên tự lột đồ rồi quay cảnh nóng trong lớp học
Hình ảnh từ clip của cô giáo. Ảnh: Daily Star

Trước đó, ở Trung Quốc từng xảy ra vụ thầy giáo quay clip nóng ở nữ sinh trong lớp học năm 2016. Tin tức từ Metro cho hay, sự việc trên được cho là xảy ra tại trường Đại học Changzhou, Trung Quốc.

Theo đó, đoạn video dài 45 giây được quay bằng điện thoại ghi lại cảnh 1 giảng viên đại học có quan hệ tình dục với nữ sinh ngay trong lớp học. Ngay sau khi video này được tung ra nó đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt và khiến nhiều người dùng mạng Trung Quốc choáng váng.

Ban đầu, video này đã được đăng tải lên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Ngay sau đó, nó được lan truyền với tốc độ chóng mặt với những bình luận thể hiện sự tức giận, phẫn nộ trước hành động thiếu suy nghĩ, thiếu đạo đức của cả 2 nhân vật chính.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN