Thứ năm, 23/01/2020 | 22:16
RSS

Maya nói gì về cảnh nóng gây tranh cãi trong phim Vợ Ba?

22-05-2019 20:08:14

"Dừng chiếu phim Vợ Ba như một bản án bóp nghẹt tiếng nói của người phụ nữ" - Maya chia sẻ.

Maya nói về cảnh nóng gây tranh cãi trong phim Vợ Ba
Maya nói về cảnh nóng gây tranh cãi trong phim Vợ Ba.

Nhận được thông tin phim dừng chiếu, Maya - người đảm nhận vai Xuân trong phim gây bất ngờ khi chia sẻ: "Sau khi nhận thông tin phim Vợ Ba bị cấm chiếu thực sự mình đã rất sốc và buồn.

Thực sự tiếc cho những khán giả chưa kịp ra rạp xem phim, bởi phim rất đẹp, chân thực, tinh tế, hàm ý sâu sắc, thương cảm đến ám ảnh. Phim nói lên tiếng nói nhân quyền và nữ quyền cho phụ nữ và trẻ em".

Cảnh nóng thực sự là một từ khóa nhưng trên phim đã được diễn ra hết sức tinh tế kín đáo. Tất cả đều đã được tính toán sắp đặt và khoảng cách trên phim đến đời thực là rất xa. Có chăng là đúng người sai thời điểm.

Mình chỉ mong mọi người hãy cùng nhau bày tỏ sự ảnh hưởng của mình để giúp phim có thể được chiếu lại. Đó thực sự là mồ hôi nước mắt, sự hy sinh cho nghệ thuật điện ảnh các bạn ạ. Nếu nói về tâm đắc thì Vợ Ba là phim mà tất cả những người làm nghề về phim ảnh đều tâm đắc nhất trong sự nghiệp của họ".

Maya nói về cảnh nóng gây tranh cãi trong phim Vợ Ba

"Yêu phim vô cùng và mong chờ phim ra rạp đến nao lòng như con chờ mẹ cho bú. Trong 4 ngày chiếu phim đã đạt kỉ lục 40.000 người ra rạp xem phim đây thực sự là một con số vô cùng tốt. Dừng chiếu phim như một bản án bóp nghẹt tiếng nói của người phụ nữ.

Thật sự không thể tin được một tác phẩm điện ảnh nghệ thuật, được công chiếu trên 30 lãnh thổ và được trên dưới 10 giải thưởng quốc tế lớn nhỏ nhưng lại phải ngừng chiếu tại nước nhà cho chính những con người Việt Nam".

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN