Thứ ba, 02/06/2020 | 14:17
RSS

Em chồng Tâm Tít bất ngờ lên tiếng chỉ trích Maya giữa vụ khẩu chiến

27-09-2017 14:17:18

Em chồng Tâm Tít bất ngờ lên tiếng chỉ trích Maya giữa vụ khẩu chiến đang gây xôn xao. Cô cho rằng Maya đang muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình của anh chị mình.

Trong những ngày vừa qua, showbiz Việt đang xôn xao với vụ khẩu chiến giữa Tâm Tít và Maya. Sau khi quản lý của Maya lên tiếng phản pháo Tâm Tít vào ngày hôm qua, mới đây em chồng Tâm Tít bất ngờ lên tiếng chỉ trích Maya giữa tâm bão.

Khẩu chiến Maya - Tâm Tít gây xôn xao những ngày qua

Khẩu chiến Maya - Tâm Tít gây xôn xao những ngày qua

Em chồng Tâm Tít đã để lại bình luận gay gắt trong bức ảnh được Maya đăng tải trên trang cá nhân, cô viết: "Thân gửi chị Hường, trước kia chị là người yêu của anh em, gia đình em đã rất quý và tôn trọng chị! Nhưng thực sự không nghĩ chuyện nó lại đi xa như thế này. Hết chị rồi lại đến bạn chị, trong khi chị Tâm nhà em có viết status vu vơ cũng xoá đi rồi mà chị lại lôi thẳng tên chị Tâm vào.

Liệu chị nhắc lại được những kỉ niệm giữa anh và chị, kỉ niệm đó đẹp quá chị nhỉ? Đồng cam cộng khổ thì anh em cũng giả đủ cho chị rồi chị còn kể nghèo kể khổ gì ở đây? Bây giờ lại thêm mấy con bạn thân chị cũng đu theo để câu like nữa thế à?

Mọi người bên nhà em cũng nói chị xoá status đi rồi mà chị vẫn giữ cái giọng hậm hực không xoá. Thế giờ chị muốn như nào? Chị muốn gia đình anh em tan nát á, không có chuyên đấy đâu chị. Gia đình anh chị em lúc nào cũng hạnh phúc, vợ chồng con cái đề huề đi đâu cũng danh chính ngôn thuận. Chị sống sao để phúc cho con cái chứ bọn chị đừng tạo khẩu nghiệp nữa. Phúc đức tại mẫu".

Em chồng Tâm Tít khẩu chiến Maya

Em chồng Tâm Tít bình luận gay gắt trong hình ảnh của Maya tại Paris

Trước những lời chỉ trích của em chồng Tâm Tít, Maya cũng không ngại ngùng đáp trả sâu cay: "Em ơi chị nhà em chơi kiểu tiểu nhân nên mới nói vu vơ và khoá bình luận em nhé. Còn với chị ý, chị không sợ ai nghĩ gì về chị. Chị dâu em thích chơi với chị thì chị chỉ thích quan tâm chị em thôi.

Chị dâu em nổi tiếng ăn nói hồ đồ, hỗn láo cả với người già, ghen thì bệnh hoạn. Thế cho nên mới ra cơ sự này em nhé. Nếu có chuyện gì thì cũng là phúc đức tại mẫu mà ra đấy, đúng như lời em nói. Châm lửa thì lửa cháy thôi em. Chị dâu em mới sinh con xong em hãy chăm sóc cho kĩ vào không khéo lại trầm cảm sau sinh thì khổ lắm".

Vụ khẩu chiến của Tâm Tít và Maya xuất phát từ status mỉa mai người thứ 3 của cựu hot girl Hà thành, đúng vào lúc Maya vừa ra mắt MV và cũng chia sẻ suy nghĩ về người thứ 3. Sau đó, Maya đã đáp trả và nêu thẳng tên Tâm Tít trên trang cá nhân của mình.

Tâm Tít sau đó trả lời phỏng vấn cho rằng Maya vẫn còn quan tâm chồng mình và tiết lộ hàng loạt câu chuyện bí mật khác. Hiện cuộc khẩu chiến của hai người đẹp của showbiz Việt vẫn đang gây tranh cãi.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN