Chủ nhật, 17/01/2021 | 09:51
RSS

Tâm Tít khẳng định Maya mượn vụ khẩu chiến để làm bàn đạp PR

Thứ hai, 25/09/2017, 19:15 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Tâm Tít khẳng định Maya muốn mượn mình để làm bàn đạp PR, khẳng định vụ khẩu chiến làm gia đình cô yêu thương nhau hơn.

Trong buổi ra mắt MV Là vì ai, Maya đã chia sẻ câu chuyện phía sau sản phẩm mới của mình. Theo đó, MV xoay quanh những day dứt của cô gái khi biết rằng người bạn trai đã có người khác. Đó là câu chuyện Maya từng trải qua 3 năm trước.

Cùng thời điểm ra mắt MV Là vì ai, cựu hot girl Tâm Tít đã đăng tải đoạn status nói về người thứ 3 khiến dân mạng xôn xao: "Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi". Nhiều người cho rằng cựu hot girl đình đám một thời đang mỉa mai Maya.

khẩu chiến Maya Tâm Tít

Cuộc "khẩu chiến" của Maya và Tâm Tít đang là đề tài xôn xao trên mạng xã hội

Sau đó, Maya đã đáp trả trên trang cá nhân và nêu đích danh Tâm Tít. Cô cho rằng Tâm Tít vẫn hậm hực mình về mối tình 7 năm trong quá khứ của cô và Thanh Phìn - chồng hiện tại của cựu hot girl.

Tâm Tít sau đó trả lời trên một báo khẳng định Maya vẫn còn quan tâm chồng mình. Cô còn cho biết Maya có tiểu sử quan hệ với những người đàn ông đã có gia đình.

Tâm Tít - Maya khẩu chiến với nhau

Tâm Tít khẳng định Maya vẫn còn quan tâm chồng mình

Trước những lời tố cáo của Tâm Tít, Maya một lần nữa chia sẻ trên trang cá nhân khẳng định chồng Tâm Tít mới là người quan tâm đến mình. Ngoài ra, Maya cho rằng Tâm Tít nên kín đáo nói chuyện riêng với mình, không nên đáp trả gì trên mạng xã hội

Về phía Tâm Tít, khi một người bạn bình luận trong dòng trạng thái của cô, chia sẻ sự khó hiểu về cuộc "khẩu chiến" này. Cựu hot girl đã nhanh chóng trả lời, khẳng định Maya đang muốn lấy mình để làm bàn đạp nổi tiếng. Cô viết: "PR anh ơi. Thôi coi như lấy mình làm bàn đạp, quyết nổi bằng mọi giá dù có bịa đặt, chà đạp. Đúng hình tượng luôn đó anh".

Tâm tít khẳng định Maya mượn tên tuổi để PR

Tâm Tít khẳng định Maya đang muốn lấy mình để làm bàn đạp nổi tiếng

Không những vậy, Tâm Tít còn cho rằng "công lý luôn đúng" và nếu cổ xúy cho việc này thì xã hội biết bao gia đình tan nát nên mọi người phải lên án. "Cuối cùng chả ảnh hưởng gì, làm gia đình yêu thương hiểu nhau hơn ý em ạ! Sau chuyện này mới thấy dù có thế nào gia đình vẫn luôn đứng về phía mình", Tâm Tít trả lời một bình luận về ảnh hưởng của cuộc "khẩu chiến" với Maya đến gia đình của mình.

Tâm Tít khẳng định Maya gia đình yêu thương

Tâm Tít khẳng định vụ khẩu chiến với Maya làm gia đình yêu thương nhau hơn

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN