Chủ nhật, 17/01/2021 | 09:57
RSS

Video màn trình diễn của con trai diễn viên Quốc Tuấn khiến hàng triệu khán giả rơi lệ

Thứ hai, 25/09/2017, 15:55 (GMT+7)

Cùng xem lại màn trình diễn piano của Bôm, con trai diễn viên Quốc Tuấn khiến hàng triệu khán giả phải rơi nước mắt.

Mấy ngày qua, câu chuyện về tình phụ tử của nghệ sĩ Quốc Hùng với con trai khiến hàng triệu triệu trái tim người Việt Nam như ấm áp hơn giữa những ồn ào, chật chội của đời thường, giữa những thật giả lẫn lộn của showbiz đầy giả dối. 

Một câu chuyện đẹp khiến người ta phải rưng rưng nước mắt về người bố cần mẫn với hành trình chữa bệnh gian nan kéo dài 15 năm với bao đau đớn. Hành trình ấy cuối cùng cũng đã gặt trái ngọt khi Bôm - cậu con trai kiên cường của Quốc Tuấn đã được vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và đứng top 5. 

Video chương trình Điều ước thứ 7 về diễn viên Quốc Tuấn và con trai

Lần đầu tiên Bôm được đứng trên sân khấu trong cuộc đời nơi mà Bôm được mặc áo vest, đen nơ để biểu diễn trước khán phòng với rất đông người mà Bôm yêu thương.

Chơi Piano trên sân khấu trong buổi lễ khai giảng tại Học viện âm nhạc, Bôm chia sẻ vô cùng xúc động về người cha mà Bôm vẫn thường gọi là anh: "Cảm ơn anh Tuấn, anh thấy em mặc bộ quần áo này có đẹp không? Anh đừng có căng thẳng quá. Em rất cảm ơn anh vì anh đã động viên. Em sẽ chơi nhiều bản nhạc thật hay cho anh nhé".

Quốc Tuấn rưng rưng nước mắt khi nghe bé Bôm chia sẻ

Quốc Tuấn rưng rưng nước mắt khi nghe bé Bôm chia sẻ trong chương trình Điều ước thứ 7

Chẳng cần nhiều ngôn từ Mỹ lệ để kể về câu chuyện tình phụ tử này. Những câu nói vang lên trên sân khấu đã đong đầy nước mắt để chạm tới sâu thẳm trái tim mỗi người. Sự say mê của Bôm, từng ngón tay không lành lặn lướt trên phím đàn , tất cả đều ghi lại trong lòng mỗi người xem. 

Quốc Tuấn và con trai

Quốc Tuấn và con trai

Hành trình 15 năm tìm dáng hình con của nghệ sĩ Quốc Tuấn như một minh chứng cho sự hi sinh thầm lặng của bố mẹ dành cho con cái. Trong suốt quãng thời gian ấy biết bao cuộc phẫu thuật, tốn bao nhiêu tiền bạc và nước mắt, ấy vậy mà, người bố ấy vẫn chưa một lần ngơi nghỉ và vẫn luôn hi vọng cho Bôm thực hiện được ước mơ trọn vẹn. 

Không chỉ có Quốc Tuấn chảy nước mắt hạnh phúc vì con, mà hàng triệu khán giả cũng đã khóc cùng anh khi xem video này. 

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN