Chủ nhật, 24/01/2021 | 06:34
RSS

Khang Việt song ca cùng Mẹ trong buổi ra mắt single "Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi"

Chủ nhật, 24/09/2017, 11:33 (GMT+7)

Đêm qua ca sĩ Khang Việt đã tổ chức mini show ra mắt single "Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi" sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú, một trong những tác giả có duyên tạo hít nhiều nhất hiện nay.

Khang Việt

Đêm mini show tại phòng trà Đồng Dao có sự góp mặt của nữ diễn viên ca sĩ Thanh Trúc, ca sĩ Pha Lê, và các fan cũng như các bạn bè của anh. 

mẹ của Khang Việt

Đặc biệt đêm nhạc có sự góp mặt của nữ danh ca Yến Tuyết vang bóng một thời ở các tụ điểm sài gòn trước năm 1975 cũng chính là mẹ ruột của nam ca sĩ Khang Việt. Mặc dù đã lớn tuổi  suốt mấy chục năm rời sân khấu chăm lo cuộc sống gia đình nữ danh ca vẫn giữ nguyên chất lửa, chất tình trong giọng hát của mình...

Đêm ra mắt single "Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi"  Khang Việt đã đãi fan một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn đầy màu sắc đậm chất riêng của anh.

Ngoài ca khúc chủ đề Khang Việt đã gửi đến fan những tình khúc nhạc vàng dòng nhạc sở trường làm nên tên tuổi anh tại thị trường hải ngoại như Mộng Dưới Hoa, Niệm Khúc Cuối, Rồi mai Tôi Đưa Em, Bài Tango Cho Em. Với sự kết hợp ăn ý của Thanh Trúc ca khúc Tình Bơ Vơ một sáng tác của Lam Phương được gây ấn tượng trong lòng khán giả, cũng như màn Song ca cùng ca sĩ Pha Lê ca khúc Như Đã Dấu Yêu sáng tác của Đức Huy. 

Và đặc biệt sự bất ngờ thú vị nhất là ca khúc Lệ Đá một tuyệt phẩm của nhạc sĩ Trần Trịnh, nam ca sĩ đã song ca cùng với Mẹ mẹ ruột của mình làm khán giả trở nên thích thú. 

Single "Chẳng có gì đẹp đẽ trên đời mãi" vừa được phát hành vài hôm nhưng đã nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Đây gần như là một sự lốt xác hoàn hảo của  nam ca sĩ trong chặng đương âm nhạc.

Anh chia sẻ lần này là đợt tấn công mạnh  nhất từ trước đến nay cho sự nghiệp của mình. Sau đêm nhạc là kế hoạch ra mắt Mv "Chẵng có gì đẹp đẽ trên đời mãi" trong vài ngày tới.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN