Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:54
RSS

Căng thẳng, nghẹt thở với đại chiến zombie trong #ALIVE

Thứ ba, 26/05/2020, 15:30 (GMT+7)

#ALIVE với sự góp mặt của Yoo Ah In và Park Shin Hye đã tung ra trailer chính thức đầu tiên.

Khi thị trường phim ảnh Hàn Quốc rục rịch hoạt động trở lại, dự án phim xác sống Peninsula vẫn chưa hết "nóng" do khiến người hâm mộ "hóng" đến tháng 8 sẽ ra rạp thì dự án phim lấy đề tài tương tự là Alive (hay viết khác là #Alive) tiếp tục gây "sốt".

Càng gần ngày lên sóng, ekip sản xuất #Alive (Sống Sót) càng khiến khán giả phấn khích trước những thông tin, hình ảnh được tiết lộ. Đặc biệt, vào ngày 25/5, trailer chính thức đầu tiên đã được tung ra, mở ra một khung cảnh đại dịch zombie vô cùng khủng khiếp mà Yoo Ah In và Park Shin Hye phải đối mặt.


Trailer #Alive

Trong trailer, màn hình điện thoại của Joon Woo (Yoo Ah In) hiện lên tin nhắn của cha anh cảnh báo về tình hình bên ngoài và cha anh không thể tới chỗ anh được. Tin nhắn cuối cùng Joon Woo nhận được là “Con phải sống sót“, trước khi màn hình điện thoại của Joon Woo bị nứt.

Căng thẳng, nghẹt thở với đại chiến zombie trong #ALIVE

ALIVE là một bộ phim kinh dị sinh tồn, trong đó mọi người đã mắc phải một căn bệnh lạ khiến họ không thể kiểm soát được và họ bắt đầu tấn công người khác. Trong khi đó, những người không có triệu chứng bị mắc kẹt một mình trong căn hộ của họ mà không có bất kỳ dữ liệu di động, Wi-Fi, nhắn tin hoặc gọi điện thoại.

Yoo Ah In và Park Shin Hye đóng vai hai người sống sót đơn độc tên là Joon Woo – một thanh niên tách biệt với xã hội vì chứng nghiện game và Yoo Bin – một cô gái thông minh bản lĩnh, luôn nghĩ ra được những giải pháp thoát thân trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Căng thẳng, nghẹt thở với đại chiến zombie trong #ALIVE

Với nội dung zombie vốn luôn được khán giả Hàn Quốc nói riêng và các fan phim ảnh nói chung đặc biệt yêu mến, lại được sản xuất bởi ekip làm phim và dàn diễn viên chất lượng, #Alive được kì vọng sẽ trở thành một siêu phẩm điện ảnh không thua kém gì thành tích Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) từng đạt được.

Căng thẳng, nghẹt thở với đại chiến zombie trong #ALIVE
Liệu #Alive có thành công như Train To Busan hay không?

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN