Thứ sáu, 24/05/2024 | 14:24
RSS

Rộ thông tin Nhậm Gia Luân là nam chính trong phim cổ trang đam mỹ ‘Sát Phá Lang’

Thứ bảy, 23/05/2020, 16:13 (GMT+7)

Thời gian gần đây, Nhậm Gia Luân trở thành cái tên luôn được báo giới Trung Quốc săn đón sau khi bộ phim cổ trang Cẩm y chi hạ.

Nhậm Gia Luân là cái tên được săn đón nhất hiện nay sau thành công của Cẩm Y Chi Hạ với vai diễn Lục Dịch hồi đầu năm nay. Nam diễn viên 31 tuổi nhiều tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số truyền thông nghệ sĩ phim truyền hình. Cũng vì sự nổi tiếng này mà anh nhận được không ít sự quan tâm của những người yêu phim

Nhờ thành công của Cẩm y chi hạ, nhân khí (danh tiếng, lượng fan hâm mộ) của Nhậm Gia Luân tăng lên không ngừng. Gần đây, trên mạng có tin đồn cho rằng Nhậm Gia Luân sẽ tham gia một bộ phim cổ trang mới có tên Sát phá lang (杀破狼) khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Rầm rộ thông tin Nhậm Gia Luân trở thành nam chính trong phim cổ trang đam mỹ ‘Sát Phá Lang’

Được biết, đây là một bộ phim truyền hình cổ trang với đề tài chính là truyền kỳ cổ đại. Nhân vật chính Trường Canh là một người có cuộc đời trải qua nhiều trắc trở, vận mệnh trớ trêu. Câu chuyện xảy ra vào thời đại chiến tranh loạn lạc, dân chúng lầm than, trải qua rất nhiều cuộc chiến mới giành được một khoảng thời gian hoà bình.

Mạng xã hội xứ Trung có rất nhiều tin đồn rằng Nhậm Gia Luân chính là nam chính trong Sát phá lang khiến fan vô cùng háo hức. Không chỉ có thế, theo tin tức này, Nhậm Gia Luân sẽ “sánh đôi” cùng nam diễn viên Trần Hữu Duy trong Sát Phá Lang.

Rầm rộ thông tin Nhậm Gia Luân trở thành nam chính trong phim cổ trang đam mỹ ‘Sát Phá Lang’

Thông tin này chưa được xác thực, vào chính lúc cộng đồng mạng xôn xao thì nhân viên phía Nhậm Gia Luân đã đăng weibo với dòng chữ “oan này có vẻ lớn”. Hành động này được một số cư dân mạng ngầm hiểu là một cách phủ nhận tin đồn của phía Nhậm Gia Luân. Nhưng cũng có ý kiến bày tỏ rằng, người đăng weibo không hề nói rõ nên cũng chưa thể chắc chắn sự tình và vẫn hi vọng thông tin này là sự thực.

 

 

 

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN