Thứ hai, 11/12/2023 | 07:00
RSS

Càng nhiều người like ảnh Facebook, chồng đánh đập vợ càng dã man

Thứ năm, 30/11/2017, 14:48 (GMT+7)

Một cô gái trẻ bị chồng giam lỏng và đánh đập đến biến dạng chỉ vì ảnh của cô nhận được nhiều lượt yêu thích (like) trên Facebook.

Nạn nhân bị chồng đánh đập vì like nhiều trên Facebook là cô Adolfina Camelli Ortigoza, một nữ công dân 21 tuổi đang sống cùng chồng là Pedro Heriberto Galeano, 32 tuổi trên địa bàn quận vệ tinh Ñemby, vùng đô thị Greater Asunción, thủ đô Asunción, Uruguay.

Nhưng sau khi kết hôn thì Galeano thường tỏ ra ghen tuông vô cớ khi cô vợ trẻ đẹp liên tục được bạn bè khen ngợi trên trang Facebook cá nhân nhờ sở hữu vẻ bề ngoài ưa nhìn.

chồng đánh đập vợ
Người vợ trước và sau khi bị chồng đánh. Ảnh: CNT

Ban đầu, anh này chỉ cằn nhằn mỗi khi bài đăng mới của cô Ortigoza có nhiều lượt tương tác. Song mọi chuyện lại trở nên tồi tệ khi Galeano quyết định giam lỏng vợ trong nhà, cắt đứt mọi kênh liên lạc khiến cô không thể nào giao tiếp với mọi người xung quanh.

Đồng thời, gã chồng vũ phu còn liên tiếp đánh đập và sử dụng vũ lực nhằm ép cô Ortigoza giao nộp mật khẩu Facebook để kiểm tra tin nhắn, sau đó áp dụng biện pháp trừng phạt mạnh tay mới cho thỏa cơn tức giận.

chồng đánh đập vợ
Chân dung người chồng. Ảnh: CNT

Thế nhưng, yêu đương mù quáng, Adolfina vẫn luôn giấu diếm và bao che cho hành động vũ phu của chồng. Khi bị đánh vào người, Adolfina sẽ mặc quần áo che kín các vết thương lại. Khi bị đánh vào mặt, Adolfina sẽ trang điểm để giấu đi. Chỉ đến khi bị anh ta đá vào bụng khiến cô bị tổn thương dạ dày, Adolfina mới nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Được biết, cha đẻ của Predo cũng đã lên tiếng tố cáo anh ta vì ông cũng là nạn nhân bạo hành của chính con trai mình.

Hiện, Predo Heriberto Galeano đang phải đối mặt với những cáo buộc nghiêm trọng như có ý đồ mưu sát, cướp đoạt tự do thân thể, cưỡng bức. Nếu tội danh được thành lập, hình phạt tối đa dành cho gã chồngvũ phu này sẽ là 30 năm.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN