Thứ bảy, 02/03/2024 | 04:58
RSS

Anh chàng 25 tuổi cuồng Doraemon gây bão like mạng xã hội

Thứ năm, 31/08/2017, 15:22 (GMT+7)

Hình ảnh chàng trai 25 tuổi xuất hiện trong một căn phòng trang trí toàn hình Doraemon đã khiến cư dân mạng bồi hồi nhớ về tuổi thơ.

chàng trai cuồng Doraemon

Chàng trai cuồng Doraemon đến nỗi phòng ngủ ngập hình mèo máy

Doraemon là một nhân vật được nhiều người yêu thích từ những cuốn truyện tranh bước ra ngoài đời thực. Nhân vật đáng yêu này gắn bó với chúng ta từ khi còn bé và có khi đến tuổi trưởng thành rồi những cảm giác yêu thích vẫn còn vẹn nguyên.

Và câu chuyện dưới đây về một chàng trai 25 tuổi vẫn đam mê Doraemon với căn phòng tràn ngập chú mèo máy này đã khiến cư dân mạng sôi sục, bởi có lẽ đây cũng chính là sở thích của rất nhiều người.

Được đăng tải trên một diễn đàn nổi tiếng, ngay lập tức hình ảnh trên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với 35.000 lượt thích, gần 700 lượt chia sẻ và 3.100 lời bình luận.

 

chàng trai cuồng Doraemon

Chia sẻ về chàng trai cuồng chú mèo máy Doraemon được chia sẻ trên mạng xã hội Ảnh chụp màn hình

Lướt qua hàng nghìn bình luận có thể thấy rằng, topic trên đã trở thành một nơi để các bạn trẻ chia sẻ niềm đam mê vô bờ bến chú mèo Doraemon với những người khác.

Không riêng gì bạn trai được nhắc đến ở trên, mà còn rất nhiều bạn trẻ dù đã 25, 26 tuổi nhưng vẫn cực đam mê Doraemon. Mỗi bạn lại thể hiện những cách khác nhau, có bạn thì trang trí phòng ngủ toàn hình ảnh về mèo máy, có bạn lại sưu tập chăn ga gối nệm toàn họa tiết Doraemon và cũng rất nhiều người sưu tầm những cuốn truyện cũ.

Không nghi ngờ gì nữa, chú mèo Doraemon chính là niềm yêu thích chung của rất nhiều bạn trẻ, nên dễ hiểu vì sao chỉ một bức hình với caption đơn giản trên lại nhận được "bão like" của cư dân mạng. Và đây là một số hình ảnh được các tài khoản Facebook để lại dưới bài viết trên:

chang trai cuong Doraemon

Một căn phòng khác tràn ngập hình Doraemon trên chăn, ga, gôi. giấy dán tường

chàng trai cuồng Doraemon5

Những hình Doraemon đáng yêu chiếm hết không gian của căn phòng

chàng trai cuồng Doraemon6

Từ cốc uống nước, túi, ví cũng đều "ton sur ton" hình chú mèo máy

chàng trai cuồng Doraemon7

Một bạn khác cũng khoe góc học tập với hình Doraemon

chàng trai 25 tuổi cuồng Doraemon

Từ túi xách, vở, móc chìa khó, khẩu trang, hình dán điện thoại... đều in dấu chú mèo Doraemon mới chịu

chàng trai cuồng Doraemon6

Không chỉ có chàng trai 25 tuổi có niềm đam mê với Doraemon mà cón có vô sô bạn trẻ khác nữa thích thú với chú mèo máy này

chàng trai cuồng Doraemon 8

Và đây là góc truyện tranh, chắc hẳn trong số kia sẽ có những cuốn truyện Doraemon

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN