Thứ bảy, 02/03/2024 | 03:16
RSS

Hồ Ngọc Hà bất ngờ like ảnh đá đểu Minh Hằng vụ khóc, tố bị chèn ép

Thứ sáu, 13/10/2017, 11:40 (GMT+7)

Hành động này của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa cô và Minh Hằng vẫn còn rất căng thẳng sau vụ ồn ào hồi tháng 4.

Mới đây, trên một trang fanpage giải trí nổi tiếng đã đăng tải ảnh Hồ Ngọc Hà bấm like bức ảnh đá đểu Minh Hằng. Trong hình, tấm biểu ngữ được dán sau chiếc xe taxi có ghi dòng chữ: "Yêu cầu bé Heo không livestream khóc lóc nữa nha". Bé Heo được nhắc đến chính là nickname quen thuộc của Minh Hằng.

Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép
Hồ Ngọc Hà like bức ảnh đá đểu Minh Hằng

Qua hành động này, có thể thấy mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng vẫn rất căng thẳng. Vào tháng 4, Minh Hằng đã lên tiếng tố cáo một đàn chị chèn ép khiến cô không thể ngồi ghế nóng The Face trong buổi livestream.

Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép 1
Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà căng thẳng sau vụ tố chèn éo tại The Face

Siêu mẫu Thanh Hằng là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Tuy nhiên Minh Hằng nhanh chóng bác bỏ nghi vấn này, khẳng định mối quan hệ của hai chị em khá tốt. Thậm chí, Thanh Hằng chính là người đã xoa dịu cô trong sự cố này.

Mọi sự chú ý đổ dồn vào người thứ 2 là Hồ Ngọc Hà. Ngay sau câu hỏi: "Có phải Hồ Ngọc Hà đã chèn ép chị hay không?", Minh Hằng im lặng vài phút, sau đó bật khóc. Hành động này khiến nhiều người tin rằng, nhân vật được Minh Hằng ám chỉ chính là nữ hoàng giải trí Hà Hồ

Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép 2
Minh Hằng khóc khi nhắc tới Hồ Ngọc Hà

Đến bây giờ nhiều người vẫn tin rằng Hồ Ngọc Hà chính là nhân vật được Minh Hằng nhắc đến. Phía Hồ Ngọc Hà cũng không chính thức lên tiếng phủ nhận càng khiến vụ việc ồn ào hơn.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN