Thứ hai, 08/08/2022 | 04:36
RSS

Bị đồn cãi nhau với Kim Lý giữa đường, Hồ Ngọc Hà bức xúc lên tiếng

Thứ tư, 11/10/2017, 09:54 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà bức xúc trước thông tin thêu dệt cô và Kim Lý cãi nhau giữa đường, khiến nam diễn viên xách valy bỏ đi.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau thông tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý mâu thuẫn dẫn đến việc cãi nhau giữa đường. Theo đó, hình ảnh chụp lại cảnh Kim Lý xách valy hành lý ra khỏi siêu xe và lên một chiếc taxi gần đó. Thông tin được một cá nhân đưa ra là do cả hai xảy ra cự cãi, xe dừng lại, Kim Lý đứng xuống giữa đường và tự đón taxi để ra về. Dù đây chỉ là nguồn tin một chiều và thiếu tính xác thực tuy nhiên vẫn thu hút sự quan tâm, tò mò của dư luận.

hồ ngọc hà lên tiếng về tin đồn cãi nhau vói Kim Lý

hồ ngọc hà lên tiếng về tin đồn cãi nhau vói Kim Lý
Hồ Ngọc Hà bức xúc vì tin đồn cãi nhau với Kim Lý

Trước những thông tin này, nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" rất bức xúc và viết lên trang cá nhân dòng chia sẻ về sự việc. Cô không ngần ngại gọi những người đã tung tin đồn này là "ngu". Đồng thời khẳng định đó là những thông tin bịa đặt. Nữ hoàng giải trí hi vọng công chúng hãy đón nhận cô bằng những sản phẩm âm nhạc chứ không phải soi mói chuyện đời tư.

hồ ngọc hà lên tiếng về tin đồn cãi nhau vói Kim Lý

Cặp đôi vướng nghi vấn "phim giả tình thật" khi đóng chung mv "Cả một trời thương nhớ"

Dòng chia sẻ cho thấy Hồ Ngọc Hà khá bức xúc trước thông tin bị thêu dệt vừa qua. Sau khi stt được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông cho Hồ Ngọc Hà và gửi lời an ủi, động viên tới cô. 

hồ ngọc hà lên tiếng về tin đồn cãi nhau vói Kim Lý
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vướng tin đồn tình cảm sau khi Kim Lý đóng chung MV của nữ ca sĩ. Sau đó, cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm thân thiết, cùng nhau đi du lịch tham dự sự kiện. Cặp đôi nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN